Loading...Xét miễn giảm học phí khi đăng kí học trung cấp dược

Xét miễn giảm học phí khi đăng kí học trung cấp dược

Cập nhật : 2015-05-29 Lượt xem : 1031 Cỡ chữ
Học viên sẽ được xét miễn giảm học phí ngay khi đăng kí học tại trường trung cấp y khoa Pasteur hà nội các chuyên ngành y tế, điều dưỡng,dược,...

Hiện nay có nhiều em học sinh có đam mê với ngành Y nhưng do điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đủ khả năng chi trả học phí. Chính vì không muốn các em mất đi niềm đam mê học hành của mình Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo sẽ xét miễn giảm học phí khi đăng kí học trung cấp dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nằm trong hệ thống các trường trung cấp y được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với khả năng đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành dược, thêm nữa thời gian đào tạo ngắn, được thực hành thực tế tại các xí nghiệp sản xuất thuốc và khoa dược của các bệnh viện lớn, vì vậy học trung cấp Dược đang là một xu thế định hướng nghề nghiệp hiện nay.

xét miễn giảm học phí

Khoa dược trường Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

·         Chương trình đào tạo được chuẩn hóa theo Bộ y tế và bộ giáo dục. Bám sát thực tiễn ngành dược trong nước, thường xuyên cập nhật cải tiến bài giảng theo yêu cầu chuyên môn của ngành y tế Việt Nam cũng như y tế thế giới

·         Giảng viên đạt chuẩn 100% về trình độ sư phạm, đã từng giảng dạy tại các trường y dược hàng đầu như đại học quân y, đại học y dược Hà Nội, đại học Y Hà Nội….

·         Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

·         Ngoài bằng tốt nghiệp trung cấp dược, sinh viên còn được cung cấp thêm các chứng chỉ như tin học, ngoại ngữ, dược cổ truyền… để thuận tiện cho quá trình xin việc sau này.

·         Thêm nữa, nhà trường sẽ liên hệ với các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội để giới thiệu các em sinh viên mới tốt nghiệp vào làm. Tạo cơ hội bước đầu cho sinh viên.

Miễn giảm 100% học phí

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội cấp hàng trăm suất học bổng toàn phần cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc các em học sinh là con em gia đình chính sách như thương binh, bệnh binh, liệt sĩ… từ đó hỗ trợ giúp đỡ các em phát triển trong sự nghiệp học hành, không còn bận tâm về gánh nặng kinh tế nữa.

Vậy nếu bạn yêu thích nghề Dược và mong muốn trở thành một dược sĩ trong tương lai, hãy đăng kí ngay với nhà trường để trở thành một sinh viên khoa dược.

Địa chỉ

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

 Xem thêm: nghành thú y|trung cấp điều dưỡng

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang