Loading...Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thi công chức hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thi công chức hay không?

Cập nhật : 2018-04-26 Lượt xem : 186 Cỡ chữ
Theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn. Bởi mọi người nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành học này. Nhằm giải quyết vấn đề về nghề nghiệp đối với những sinh viên đang thất nghiệp.

Xu hướng nghề Điều dưỡng hiện nay

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng, nắm vững một vị trí thiết yếu trong bộ máy ngành Y. Họ đảm nhiệm những nhiệm vụ như: hướng dẫn người nha bệnh nhân, thực hiện theo những chỉ thị của bác sĩ về việc thực hiện chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân trong điều trị và khám chữa bệnh, sơ cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi chưa có bác sĩ,...

Xu hướng nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng hiện nay

Nắm bắt được những xu hướng phát triển ngành nghề trong những năm tới, bởi vậy các có nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành này, đặc biệt là hệ đào tạo Cao đẳng. Vì thời gian đào tạo được rút ngắn, đầu vào của ngành không bị áp đặc quá cao so với hệ Đại học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học được những lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau mà không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Đặc biệt, các bạn có thể làm việc ở môi trường nước ngoài, những nước đang còn thiếu hụt về nguồn nhân lực này như: Canada, Nhật Bản,... Khi đó các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm về ngành nghề và hưởng được mức lương khá cao.

Vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thi công chức hay không?

Sau khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng một ngàng nghề nào đó ai cũng có mong muốn được thi công chức hay viên chức nhằm ổn định được công việc về sau. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra đó là những người có tốt nghiệp hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thi công chức hay không?

Áp dụng theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức năm 2008 quy định về những điều kiện được phép đăng ký dự thi công chức áp dụng cho tất cả những đối tượng (không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay giới tính) cụ thể như sau:

  • Những người có quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có lý lịch bản thân rõ ràng và trong sạch;
  • Phẩm chất đạo đức và tư tưởng chính trị tốt. Đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành tốt được công việc được giao phó;
  • Đáp ứng được những điều kiện khác tùy vào từng yêu cầu của vị trí dự tuyển;
  • Chuẩn bị đầy đủ đơn dự tuyển và những văn bằng liên quan đến vị trí tuyển dụng hay những chứng chỉ phù hợp;

Khi đạt đủ những điều kiện trên các bạn cần hoàn tất hồ sơ dự tuyển về nhà tuyển dụng. Bởi vậy, đối với những trường hợp tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay ngành Điều dưỡng, những ngành nghề khác để hoàn toàn đủ điều kiện để thi công chức ở những cơ quan khác nhau.

Những thông trên cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được dự thi công chức hay không? Văn bằng 2 là một trong những cơ hội giúp mọi người lựa chọn được ngành nghề phù hợp với tương lai và giải quyết được vấn đề thất nghiệp.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang