Loading...Tuyển sinh trung cấp Y lớp Y tá điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh trung cấp Y lớp Y tá điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Cập nhật : 2015-05-29 Lượt xem : 2242 Cỡ chữ
Trường trung cấp y khoa hà nội hiện đang có chương trình tuyen sinh trung cap y lớp Y tá điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Bạn có sở thích chăm sóc cho người khác? Và bạn thích tìm hiểu về hoạt động của các bộ phận trên cơ thể con người? Đặc biệt bạn muốn kiếm tiền từ công việc này. Nếu xuất phát từ những lý do trên thì nghề y tá là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo Tuyển sinh lớp Y tá điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Ngành điều dưỡng

Y tá là môn học không hề dễ dàng. Họ phải nắm vững kiến thức về y tế đồng thời phải thấu hiểu nhu cầu tâm lý của người bệnh. Nghề y tá có nguồn gốc xuất phát từ tôn giáo. Lý giải cho điều này là khi những vị nữ tu chăm sóc cho những người ốm và người nghèo trong các ngôi làng địa phương. Ở Việt Nam, trước đây nghề điều dưỡng được gọi là y tá. Nhưng ngày nay điều dưỡng đã trở thành một nghề độc lập.

Độc lập thể hiện ở chỗ, các y tá điều dưỡng độc lập chủ động trong công tác kĩ thuật chăm sóc bệnh nhân. Nhưng bên cạnh đó lại cũng thể hiện sự phụ thuộc khi hỗ trợ giúp đỡ các bác sĩ điều trị cho người bệnh.

Cơ hội nghề nghiệp cho Y tá điều dưỡng

Lựa chọn con đường đi sau này là do bản thân mỗi y tá điều dưỡng. Có những y tá thích làm việc với trẻ em, hay người trẻ tuổi, nhưng có nhiều người lại thích làm việc cùng người già.

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các y tá điều dưỡng, tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám… Thật vậy nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc y tế của con người ngày một gia tăng nên đòi hỏi nhu cầu nhân lực về đội ngũ chăm sóc bệnh nhân cũng rất lớn.

Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm trong nước, ngành điều dưỡng hiện nay cũng đang thu hút rất nhiều lao động đến với các nước phát triển như Nhật, Đức, Anh, Đài Loan….nơi mà nền y học rất tiến bộ.

Không chỉ làm trong ngành y tế, các điều dưỡng viên có thể học thêm các khóa đào tạo về báo chí, hay sư phạm để làm các công việc về viết bài y tế hay phụ trách giảng dạy ở các trường mẫu giáo chẳng hạn.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh 300 sinh viên lớp y tá điều dưỡng

Xét tuyển không thi tuyển. Chấp nhận học sinh cấp 2 mới tốt nghiệp. Người đang đi làm

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính. Tất cả các buồi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 chủ nhật học ban ngày.

Học phí:  750.000 đồng một tháng.

Liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Xem thêm trung cấp dược sĩ năm nay, thông tin tuyển sinh nghành thú y năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang