Loading...Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Thanh Hóa

Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Thanh Hóa

Cập nhật : 2018-05-16 Lượt xem : 246 Cỡ chữ
Bạn đang ở Thanh Hóa và bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng Y Dược ở đó để học mà bạn chưa biết làm thế nào thì bài viết sau sẽ có ích cho bạn.

 

Ở Thanh Hóa không có trường cao đẳng Dược nào. Vì vậy bạn muốn học thì bạn phải ra ra Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất cho bạn.

 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại Hà Nội – Là một Ngôi trường có phong cảnh đẹp và nên thơ ở Hà Nội. Ngoài ra Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình học thực tiễn…

Thí sinh ở Thanh Hóa sẽ được đào tạo các ngành sau

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển các ngành sau: Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu.

Học phí Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Thanh Hóa

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu với mức học phí chung là 285.000/1 Tín chỉ, tức là khoảng 800.000 VNĐ/Tháng

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Thanh Hóa

Điểm chuẩn Các ngành mà nhà trường đang đào tạo được tính theo hình thức xét tuyển học bạ THPT Điểm chuẩn = Điểm xét tuyển trong học bạ THPT. Vậy tất các các thí sinh có niềm đam mê ngành Dược đều có thể trúng tuyển.

Hồ sơ Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Thanh Hóa

Các Thí sinh ở Thanh Hóa có thể học cao đẳng Dược tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc/

 

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang