Loading...Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển học bạ THPT hệ chính quy năm 2018

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển học bạ THPT hệ chính quy năm 2018

Cập nhật : 2018-04-25 Lượt xem : 186 Cỡ chữ
Trường Y Khoa Phạm Ngọc thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với ngành đào tạo Cao đẳng Dược. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy.
Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ban tư vấn tuyển sinh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn thí sinh về tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường , cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo…. Nhà trường sẽ thông tin đầy đủ đến thí sinh về công tác tuyển sinh năm 2018 như sau:
Tên trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ
Chương trình đào tạo theo tín chỉ: 3 năm học tập trung chính quy. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường. Ngoài ra năm nay Trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ lớn
Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích ngành Dược và tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn trở thành sinh viên của trường.
Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:
Cách 1: Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến online tại đây: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/
Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội:
 

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang