Loading...Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi

Cập nhật : 2015-05-18 Lượt xem : 1073 Cỡ chữ
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo điều dưỡng, y, dược...

Tại thời điểm hiện tại, thị trường lao động đang có nhiều bất ổn. Một thực tế hiện hữu rằng đào tạo tràn lan dẫn đến “thầy thừa thợ thiếu”. Trong lúc này bạn lại đang cân nhắc hướng đi cho tương lai của mình? Nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì dễ rồi, bạn có rất nhiều các trường đại học lớn tên tuổi cho bạn thỏa sức lựa chon, nhưng nếu không thì sao?

 Bạn có thích ngành Y không? Nếu câu trả lời là có, tôi có một gợi ý cho bạn cân nhắc. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo điều dưỡng, y, dược. Với phương châm hoạt động, lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong lĩnh vực tuyển sinh trung cấp y, trường chúng tôi ngoài tuyển sinh các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, còn tuyển sinh với các bạn mới tốt nghiệp trung học cơ sở. Việc này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn trình độ lớp 9. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ không chỉ nhận được Giấy chứng nhận đã hoàn thành THPT mà còn có bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y Dược chỉ sau 3 năm đào tạo. Tiếp đó, bạn vẫn có thể tiếp tục học tiếp lên cao đẳng hay đại học liên quan.

Với đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y, Đại học Dược Hà Nội… chúng tôi cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các học viên.  Bên cạnh học lý thuyết các bạn sẽ được tham gia các buổi thực hành tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội như bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Đại học y, bệnh viện Bưu điện,,,,, nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế nhất, giúp các học viên hiểu rõ hơn về các quy trình tiếp nhận và khám chữa bệnh của ngành y tế.

Giống như các trường Trung cấp y khác, chúng tôi có 3 khoa đào tạo: Khoa điều dưỡng, khoa Y, Khoa Dược. Sau khi ra trường, bạn có thể tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm Y tế, trung tâm Y tế nhà nước hay tư nhân như bệnh viện tư nhân, phòng khám.

Hồ sơ đăng ký Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội:

2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, THCS

2 bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp

2 bản sao giấy khai sinh

2 ảnh 4x6

Sơ yếu lí lịch có dán ảnh đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương
 

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội:

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang