Loading...Trường Trung cấp Y khoa nâng cao năng lực giảng dạy bộ môn điều dưỡng

Trường Trung cấp Y khoa nâng cao năng lực giảng dạy bộ môn điều dưỡng

Cập nhật : 2015-05-26 Lượt xem : 884 Cỡ chữ
Trường Trung cấp y khoa cử giảng viên khoa điều dưỡng tham gia chương trình tập huấn nâng cao năng lực giảng dạy môn điều dưỡng theo chuẩn quốc tế.
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như theo kịp với các tiêu chuẩn đào tạo điều dưỡng quốc tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đã cử các giảng viên khoa điều dưỡng đi tham gia chương trình tập huấn nâng cao năng lực do trường Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng công ty IIG Việt Nam tổ chức. WB tài trợ cho dự án này 30000$, ngoài ra Đại học Y Hà Nội và IIG góp vốn 18000$.

Khóa học diễn ra tại văn phòng đại diện của ngân hàng thế giới World Bank trong 5 ngày từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 5 năm 2015. Các học viên tham gia khóa học lần này đều là những giảng viên đang giảng dạy tại các Trường trung cấp y, trường điều dưỡng, làm trong lĩnh vực y tế hay công tác tại các bệnh viện đầu ngành.

Đáp ứng tiêu chuẩn để tham gia khóa học, giảng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên, trình độ cử nhân hoặc thạc sĩ.

Mục tiêu khóa học

Giới thiệu về chương trình Chuẩn quốc tế cho điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam ( CGFNS)

Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giảng viên bộ môn điều dưỡng theo tiêu chuẩn đào tạo điều dưỡng quốc tế

Xây dựng chương trình và tài liệu cho khoá tập huấn theo tiêu chuẩn của CGFNS

Tổ chức hội thảo báo cáo kết quả với bộ Y tế, bộ giáo dục và đào tạo, tổng cục dạy nghề để xây dựng khung chuẩn về điều dưỡng.

Nội dung khóa học

Giáo Sư Linda Baumann trực tiếp giảng dạy tại khóa học

Giáo sư Linda Baumann, Đại học Wisconsin – Madison, Hoa Kỳ là người trực tiếp giảng dạy. Các học viên sẽ được giới thiệu chi tiết và đầy đủ về cấu trúc cũng như nội dung của bài thi theo chương trình chuẩn quốc tế điều dưỡng (CGFNS), các chiến thuật làm bài và phương pháp làm việc độc lập cũng như theo nhóm. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia vào hệ thống đào tạo trực tuyến dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư đầu nghành của Mỹ tại Phòng họp hội nghị của Trung tâm Phát triển Thông tin Việt Nam (Ngân hàng Thế giới).

Sau khóa học này các giảng viên khoa Điều dưỡng của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ nâng cao được năng lực bản thân cũng như trình độ kiến thức tay nghề. Từ đó có thể truyền đạt những nội dung mới mẻ, cập nhật tới các em sinh viên.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang