Loading...Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo trên 5 ngành

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo trên 5 ngành

Cập nhật : 2018-05-14 Lượt xem : 161 Cỡ chữ
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành Y dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Cùng tìm hiểu những ngành đào tạo chính của trường ở thông tin bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo trên 5 ngành

Ngành Dược

Mã Ngành: 60720201

Ngành dược là một trong những ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,… Cơ hội ra trường cũng ngành này cũng rất lớn bởi vậy sinh viên không nên quá lo ngại.

Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cao đẳng Điều dưỡng

Mã ngành: 6720301

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão. Hiện trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao.

Bên cạnh đó sinh viên học ngành Điều dưỡng ra còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Mã ngành: 6720602

Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại. Kết quả xét nghiệm là những bằng chứng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và đưa ra được phương pháp điều trị bệnh ngoài ra nó cũng dự báo những nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh trong tương lai. Chính vì thế đây là ngành học rất triển vọng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Cao đẳng Hộ sinh

Mã ngành: 6720303

Không chỉ hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, cùng người mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, nữ hộ sinh còn làm những công việc thầm lặng khác để chuẩn bị cho mỗi em bé chào đời đều “mẹ tròn con vuông”, mang lại hạnh phúc cho hành triệu gia đình.

Ngành Hộ sinh

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Mã ngành: 6720604

Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ tác động trực tiếp lên người bệnh nhân bằng các kỹ thuật vật lý khác nhau như: nhiệt độ, độ cao, điện, Thể dục - thể thao, đi bộ, dưỡng sinh,... Khi theo học ngành này sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản trên để đáp ứng được những nhu cầu cầu công việc sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng đào tạo các hệ Liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng được nhu cầu mở rộng kiến thức chuyên ngành, đáp ứng công việc về sau. Sau khi tốt nghiệp những hệ đào tạo này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy tương ứng với ngàng đào tạo.

Trường cao đẳng Y dược luôn đặc chất lượng đào tạo lên hàng đầu, hàng năm bổ sung cho xã hội những nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ những yêu cầu của xã hội. Mọi tin tức khác các thí sinh liên hệ về Hotline 096.152.9898 - 093.851.9898 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang