Loading...Trung cấp y tuyển sinh xét tuyển đầu vào Y học cổ truyền 2015

Trung cấp y tuyển sinh xét tuyển đầu vào Y học cổ truyền 2015

Cập nhật : 2015-05-28 Lượt xem : 1532 Cỡ chữ
Trung cấp y khoa pasteur hà nội tuyển sinh xét tuyển đầu vào Y học cổ truyền. Sinh viên có thể nộp hồ sơ ngay vào trường để tham gia xét tuyển.

Ngày nay mặc dù ngành thuốc tân dược rất phát triển trong khám và điều trị, nhưng vẫn có rất rất nhiều người bệnh lại tìm đến với các cơ sở khám bốc thuốc Y học cổ truyền. Một lý do đơn giản vì họ nghĩ thuốc nam hiệu quả và tốt cho cơ thể. Nhận thấy nhu cầu của thị trường với ngành nghề này Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển đầu vào Y học cổ truyền.

Trường y khoa Pasteur chỉ tiến hành xét tuyển chứ không tổ chức thi tuyển, nên các bạn quan tâm đến nghề này thì hãy nộp hồ sơ ngay vào trường để đăng kí tham gia xét tuyển đầu vào.

Y học hiện đại có lợi thế về chẩn đoán, điều trị và cấp cứu, nhưng những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hoặc di chứng do tai biến thì điều trị bằng y học cổ truyền lại là giải pháp hữu hiệu.

Các bác sĩ, chuyên gia trong ngành y tế đều cho rằng, sự phối hợp giữa Đông y và Tây y trong khám và điều trị bệnh là hiệu quả và cần thiết

Tất cả các điều này cho thấy ngành Y học cổ truyền có những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hiện nay tất cả các bệnh viện từ trung ương đến cơ sở đều có khoa Y học cổ truyền. Chính vì vậy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp y đều có thể xin vào làm tại các bệnh viện, hay các phòng khám Y học cổ truyền. Nếu có thành tích học tập tốt, chịu khó học tập các bạn có thể được giữ lại làm công tác giảng dạy tại trường.

Thời gian đào tạo ngành này cũng như các ngành khác như y sĩ đa khoa, điều dưỡng….

Tối đa là 3 năm và tối thiểu là 10 tháng

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp y chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, từ đó có thể học liên thông lên trình độ đại học được bộ y tế quy định.

Mức học phí do nhà trường quy định theo khung của bộ giáo dục, tương đương các khoa khác. Được quy định cụ thể trong thông báo về mức học phí năm 2015 của trường.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn thực sự quan tâm đến y học dân gian, y học cổ truyền, để nối tiếp truyền thống ông cha, phát huy thế mạnh của nền y tế nước nhà. Hãy đến với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Hoặc gọi điện theo số 04 66 835 380 - Hotline: 0986 277 357 để tư vấn qua điện thoại.

 

 Xem thêm: đại học thú y|hồ sơ trung cấp điều dưỡng

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang