Loading...Trung cấp y tuyển sinh lớp kĩ thuật viên hình ảnh Y học đợt 1 năm 2015

Trung cấp y tuyển sinh lớp kĩ thuật viên hình ảnh Y học đợt 1 năm 2015

Cập nhật : 2015-05-28 Lượt xem : 1437 Cỡ chữ
Trường Trung cấp Y tuyển sinh lớp kĩ thuật hình ảnh Y học đợt 1 năm 2015.Đào tạo chẩn đoán hình ảnh chụp cắt lớp, siêu âm.chụp cộng hưởng từ...

Ngày nay với bùng nổ của kĩ thuật hình ảnh cho ra đời của ngày càng nhiều các thiết bị y tế hiện đại trong chuẩn đoán hình ảnh như chụp cắt lớp, siêu âm, chụp cộng hưởng từ… kéo theo yêu cầu về đội ngũ nhân viên có kiến thức cũng tăng lên. Chính vì vậy Trường Trung cấp Y tuyển sinh lớp kĩ thuật hình ảnh Y học đợt 1 năm 2015

Kĩ thuật viên hình ảnh y học là ai?

Kĩ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học là người được đào tạo để sử dụng các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh y học tạo ra hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể, từ đó giúp cho các bác sĩ lâm sàng chuẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh. Ngoài ra KTV hình ảnh y học còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị. Đây là một ngành mà đỏi hỏi sự cập nhật kiến thức không ngừng vì các thiết bị y tế luôn thay đổi theo thời gian. Chính vì điều này nó đòi hỏi người kỹ thuật viên hình ảnh phải có đạo đức nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm. Quan trọng hơn cả là khả năng tự học tập suốt đời. 

Nơi làm việc
Sau khi tốt nghiệp, kĩ thuật viên hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bênh từ tuyến Trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế nhà nước hoặc tư nhân, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Nơi đào tạo kĩ thuật viên hình ảnh y học

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tự hào rằng đào tạo kĩ thuật viên hình ảnh y học là một trong những lợi thế của nhà trường. Hằng năm lượng sinh viên đăng kí vào khoa này rất đông. Sinh viên sau khi ra trường làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước được đánh giá rất cao về chất lượng, năng động, yêu nghề ham học hỏi, là sản phẩm giáo dục đạt chuẩn, uy tín.

Vợi sự phấn đấu nỗ lực hết mình của tập thể giảng viên bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cung cấp cho thị trường nhân lực y tế những kĩ thuật viên hình ảnh y học tốt về y đức, giỏi về tay nghề, góp phần nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Liên hệ Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang