Loading...Trung cấp y tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật

Trung cấp y tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật

Cập nhật : 2015-06-04 Lượt xem : 1958 Cỡ chữ
Trường trung cấp y khoa tuyển sinh các lớp chuyên ngành đào tạo y sĩ đa khoa, kỹ thuật viên xét nghiệm,điều dưỡng,y học cổ truyền vào các ngày thứ 7 ,chủ nhật.

Bạn đang đi làm nhưng vẫn muốn theo đuổi đam mê với nghề Y, hay bạn đang học trường này nhưng vẫn muốn học thêm 1 trường khác để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau này…tất cả các bạn đang cần đến một lớp học phù hợp và linh hoạt về thời gian. Chính vì vậy Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật.

Đối tượng

Những ai đã tốt nghiệp các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, hay đại học đều có thể đăng kí lớp học thứ 7 và chủ nhật

Các chuyên ngành đào tạo

Y sĩ đa khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm, điều dưỡng viên, y học cổ truyền, dược sĩ, kĩ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh

Thời gian học tập

Kéo dài trong 1 năm. Nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến ngành y hoặc đã tốt nghiệp các truong trung cap y thì sẽ được rút ngắn xuống còn 10 tháng

Bằng cấp

Sau khi ra trường, các bạn học các lớp thứ 7 chủ nhật vẫn được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp Y hệ chính quy do Bộ giáo dục và đào tạo duyệt.

Học phí và lệ phí

Lệ phí tuyển sinh thu 1 lần 50.000

Học phí thu theo kì. 5 tháng đóng 1 lần. Học phí 1 tháng là 750.000 đồng

Chính sách ưu tiên

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội vẫn xét học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và hỗ trợ học phí cho các bạn là con em gia đình khó khăn, chính sách theo quy định nhà nước.

Lịch học và thời gian

Học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lịch học sẽ được nhà trường sắp xếp. Sinh viên cập nhật thông tin các lớp học trên trang quản lý đào tạo của nhà trường.

Giảng viên

Đảm bảo là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, là giảng viên tại các trường đại học lớn như Học viên quân y, Đại học y dược, Đại học Y Hà Nội…

Hồ sơ đăng kí

·         Đơn xin đăng kí xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp do bộ giáo dục và đào tạo ban hành.(đơn này các bạn có thể tìm mua trong các hiệu sách)

·         Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nếu có (Bản sao,công chứng)

·         Bảng điểm (Bản sao, công chứng)

·         Giấy khai sinh

·         2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh đằng sau ảnh)

·         1 phong bì, dán tem và ghi rõ địa chỉ người làm hồ sơ bên ngoài (nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ ghi trên phong bì)

Nơi nhận hồ sơ

Hình thức nộp hồ sơ: trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Xem thêm cao đẳng y điều dưỡng năm nay, thông tin tuyển sinh dai hoc thu y năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang