Loading...Trung cấp Y luôn đề cao giáo dục Y đức cho sinh viên

Trung cấp Y luôn đề cao giáo dục Y đức cho sinh viên

Cập nhật : 2015-06-10 Lượt xem : 948 Cỡ chữ
Trung cấp Y khoa pasteur hà nội luôn là địa chỉ tuyển sinh đào tạo ra các khóa sinh viên nhiệt huyết với nghề, chương trình giáo dục luôn đề cao y đức cho sinh viên

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên ngành Y chất lượng và hiệu quả theo chuẩn của Bộ Y tế. Để làm được điều này nhà trường không chỉ tập trung giảng dạy về kiến thức kĩ năng, chuyên môn nghiệp vụ mà còn luôn đề cao giáo dục Y đức cho sinh viên.

Đã làm nghề Y thì đạo đức nghề nghiệp phải được đặt lên hàng đầu, lương y như từ mẫu. Chính vì vậy Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn hướng sinh viên của mình theo một số chuẩn mực đạo đức ngành Y như sau:

1.      Coi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là nghề cao quý, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để theo đuổi đam mê với nghề. Khi đã đứng trong hàng ngũ Y tế thì phải có lương tâm, yêu nghề và tinh thần trách nhiệm. Nỗ lực học tập trau dồi kiến thức bản thân để nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn.

2.      Không được vi phạm các quy chế về chuyên môn và pháp luật. Luôn tôn trọng người bệnh, tôn trọng các quyền được khám chữa bệnh và những bí mật riêng tư của họ. Đảm bảo nguyên tắc kín đáo và lịch sự khi chăm sóc thăm khám bệnh nhân.

3.      Không được thể hiện thái độ phân biệt đối xử với bệnh nhân. Nghiêm cấm lạm dụng nghề nghiệp gây phiền hà cho người bệnh.

4.      Luôn trung thực thật thà trong mọi hoàn cảnh

5.      Thái độ phục vụ luôn niềm nở, tận tình chu đáo, coi bệnh nhân như người nhà của mình. Hết lòng chăm sóc, cứu chữa giúp đỡ an ủi bệnh nhân.

6.      Khẩn trương nhanh nhẹn xử trí kịp thời trong các trường hợp cấp cứu, không được đùn đẩy trách nhiệm.

7.      Đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, không vị lợi ích cá nhân mà thực hiện các hành vi vụ lợi

y đức

 

8.      Không được tự ý rời bỏ vị trí khi làm việc

9.      Luôn tôn trọng đồng nghiệp, đoàn kết giúp đỡ sẻ chia kinh nghiệm lẫn nhau. Kính trọng các bậc thầy cô trong nghề.

10.  Khi có sai sót, phải tự giác nhận trách nhiệm, nhanh chóng khắc phục lỗi lầm tránh gây hậu quả nghiêm trọng.

11.  Hăng hái và gương mẫu tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trên đây là những điều cơ bản mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn giáo dục cho sinh viên của mình, để khi ra trường sẽ trở thành những y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ giỏi và có tâm.

Chính nhờ những định hướng giáo dục bài bản của nhà trường mà sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm tại các cơ sở Y tế nhận được rất nhiều lời khen ngợi về y đức, trách nhiệm nghề nghiệp từ phía bệnh nhân và các Y bác sĩ.

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại trường xin vui lòng liên hệ

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 
Xem thêm hồ sơ trung cấp điều dưỡng năm nay, thông tin tuyển sinh trung cap dược năm 2016.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang