Loading...Trung cấp Y khoa thông báo tuyển sinh song bằng Dược sĩ 2015

Trung cấp Y khoa thông báo tuyển sinh song bằng Dược sĩ 2015

Cập nhật : 2015-09-23 Lượt xem : 1124 Cỡ chữ
Để đáp ứng nhu cầu học tập 2 chuyên ngành cùng lúc, Trường Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội, Y tế, Y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh song bằng chuyên ngành Dược sĩ

 

Để đáp ứng nhu cầu học tập 2 chuyên ngành cùng lúc, Trường Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh song bằng chuyên ngành Dược sĩ.

 

Ngành Dược sĩ

 

Dược sĩ là một trong 9 ngành học đào tạo tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Nó hiện đang đứng top đầu khi đánh giá về độ hấp dẫn và thu hút thí sinh tham gia. Nguyên nhân bởi đây đang là lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng phát triển. Không chỉ các công ty Dược phẩm trong nước mà cả các công ty Dược phẩm nước ngoài cũng đang coi thị trường Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ để phát triển. Chính vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp của Dược sĩ khi ra trường là rất nhiều. Bên cạnh làm việc tại các quầy thuốc bệnh viện, thì có thể làm cho các phòng thí nghiệm Dược, phòng quản lý chất lượng dược phẩm, trình dược viên nhà thuốc hay thậm chí là tự mở cho mình một quầy thuốc bán lẻ tân dược riêng.

 

Tuyển sinh song bằng Dược sĩ

 

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học thêm chuyên ngành Dược sĩ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đào tạo song bằng. Theo đó đối tượng tuyển sinh là sinh viên Y khoa có nhu cầu học văn bằng thứ 2 ngành Dược sĩ. Thời gian đào tạo 1 năm. Do các môn học kiến thức chung, cơ sở ngành đều đã được học ở chuyên ngành 1, nên thời gian học tập được rút ngắn xuống còn 1 nửa.

 

Trung cấp y khoa thông báo tuyển sinh song bằng Dược sĩ

 

Điều kiện tuyển sinh

 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội yêu cầu tuyển sinh phải đảm bảo có điểm tổng kết trung bình của kì học trước đó đặt trên 7,0. Thêm nữa trong thời gian theo học chuyên ngành 2 Dược sĩ phải duy trì điểm tổng kết trên 6,5. Nếu không đạt nhà trường sẽ tạm dừng chương trình học ngành 2.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được 2 bằng trung cấp Y chính quy với chuyên ngành 1 và chuyên ngành Dược sĩ.

 

Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc về thông tin tuyển sinh trung cấp Y 2015 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang