Loading...Trung cấp Y khoa đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn

Trung cấp Y khoa đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn

Cập nhật : 2015-06-25 Lượt xem : 2018 Cỡ chữ
Đảm bảo chất lượng cho sinh viên ra trường, Trường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội luôn đổi mới công tác đào tạo bắt kịp với thực tiễn....

 

Với lối tư duy giảng dạy theo lối mòn nặng về Y lý của nhiều Trường Y hiện nay thì sinh viên ra trường vẫn không thể có việc làm mặc dù cơ hội rất nhiều. Để tránh tình trạng này Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn xác định đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn, đảm bảo mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hội nhập quốc tế.

 

Đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn

 

Một số Trường trung cấp Y tế Hà Nội hiện nay vẫn còn áp dụng các phương pháp giảng dạy cũ, tập trung chủ yếu vào lý thuyết mà ít cho sinh viên tiếp cận với thực hành. Chính vì vậy mà sinh viên ra trường khó xin việc làm hoặc xin được thì cũng dễ bị thải hồi sớm vì năng lực kém.

Kiến thức học được trong nhà trường là vô cùng quan trọng đối với những người làm nghề Y, nhưng không thể chỉ dựa vào lý thuyết xuông mà có thể trở thành những Y sĩ hay bác sĩ giỏi được. Họ cần phải có tay nghề, kinh nghiệm thực tế. Nắm bắt được điều này Trường Trung cap y khoa Pasteur Hà Nội đã không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo của mình để phù hợp hơn với sinh viên, phù hợp với thực tiễn. Theo đó phối hợp giảng dạy gắn với bệnh viện và nhà thuốc.

Nhà trường liên kết với nhiều cơ sở Y tế trên địa bàn Hà Nội để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nơi thực tập, tiếp cận được với môi trường làm việc thực tế và những công việc sẽ phải làm sau khi ra trường. Từ đó giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức lý thuyết nhanh hơn, lại có thể thành thạo về kĩ năng, sẽ thuận lợi cho các bạn khi đi làm việc sau này.

 

đào tạo gắn liền với thực tiễn

 

Kết quả đạt được

 

Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới không chỉ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học mà còn hỗ trợ phát triển các kĩ năng một cách toàn diện. Vì thế mà sinh viên Truong trung cap y khoa Pasteur Hà Nội luôn dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao lên tới trên 80%. Đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều Trường cùng chuyên ngành đào tạo.

Hơn nữa sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội còn nhận được sự động viên khen ngợi từ chính những cơ sở Y tế nơi họ làm việc. Đào tạo gắn liền với thực tiễn đang thể hiện sự hiệu quả trong công tác đào tào.

 

Liên hệ tuyển sinh

 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y khoa 3 chuyên ngành Dược sĩ, điều dưỡng và Y sĩ. Xét tuyển dựa vào học bạ, bảng điểm và bằng tốt nghiệp. Các hình thức đào tạo bao gồm chính quy 2 năm và 3 năm, chuyển đổi 10 tháng và văn bằng 2 12 tháng. Nếu có nhu cầu học tập vui lòng nộp hồ sơ tại

Văn phòng tuyển sinh Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 

Xem thêm văn bằng 2 trung cấp dược năm nay, thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang