Loading...Trung cấp Y dược có lớp học thứ 7 chủ nhật không?

Trung cấp Y dược có lớp học thứ 7 chủ nhật không?

Cập nhật : 2015-11-23 Lượt xem : 1243 Cỡ chữ
Y dược đang trở thành ngành học rất thu hút không chỉ với học sinh mới tốt nghiệp mà cả những người đang đi làm. Tuy nhiên liệu các Trường Trung cấp Y dược Hà Nội có đáp ứng nhu cầu học tập vào thứ 7 chủ nhật

 

Ngành Y tế hiện đang thiếu khá nhiều nhân lực và tình trạng này rất có thể sẽ còn kéo dài trong nhiều năm tiếp theo. Bởi vậy mà nó đang trở thành ngành học rất thu hút không chỉ với học sinh mới tốt nghiệp mà cả những người đang đi làm. Tuy nhiên liệu các Trường Trung cấp Y dược Hà Nội có đáp ứng nhu cầu học tập vào thứ 7 chủ nhật hay không? Câu trả lời là có.

 

Trung cấp y tuyển sinh với cả người đi làm

 

Không chỉ tuyển sinh với các đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hay trung cấp cao đẳng đại học các Trường Trung cap Y duoc Ha Noi còn tiếp nhận hồ sơ của cả những người đang đi làm. Để tạo điều kiện cho nhóm đối tượng này, mà thời gian học tập được sắp xếp vào thứ 7 chủ nhật, ngoài giờ hành chính.

 

Bằng cấp chính quy

 

Có rất nhiều lý do khiến cho người đang đi làm muốn theo học trung cấp y dược. Có thể là vì muốn nâng cao kiến thức bổ trợ có lĩnh vực đang làm, hay muốn định hướng lại nghề nghiệp theo một hướng mới, theo đuổi đam mê hoặc đơn giản chỉ là học để biết được những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống. Mặc dù đào tạo ngoài giờ hành chính nhưng khi ra trường, bạn sẽ vẫn được cấp bằng trung cấp chính quy giống như các hệ khác. Bằng cấp này có giá trị trong toàn quốc, cho phép bạn có thể xin làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

 

xem thêm: có nên học y khi đang thất nghiệp không?

 

Trung cấp y dược hà nội có lớp học thứ 7 chủ nhật

 

Thời gian học tập linh hoạt

 

Các Trường trung cấp y dược tại Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính nhưng vẫn đảm bảo cho sinh viên ra trường theo đúng phân khúc sau:

10 tháng cho những ai đã có bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe trình độ trung cấp trở lên

12 tháng cho những ai có bằng không thuộc nhóm ngành sức khỏe trình độ trung cấp trở lên

24 tháng cho những ai đã có bằng THPT

27 tháng cho những ai chưa có bằng THPT

36 tháng cho những ai đã có bằng THCS

 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội vẫn liên tục chiêu sinh mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí như miễn giảm cho học sinh nghèo, vùng kinh tế khó khăn, hay miễn 1 năm học phí cho bộ đội xuất ngũ...Dành cho những ai có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh : Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội  (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang