Loading...



Trung cấp y đào tạo 3 năm với những đối tượng nào?

Trung cấp y đào tạo 3 năm với những đối tượng nào?

Cập nhật : 2015-11-27 Lượt xem : 1792 Cỡ chữ
Các Trường trung cấp Y thông thường chỉ đào tạo 2 năm với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Nhưng hệ đào tạo 3 năm thì bạn đã bao giờ nghe tới chưa?

 

Các Trường trung cấp Y thông thường chỉ đào tạo 2 năm với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Nhưng hệ đào tạo 3 năm thì bạn đã bao giờ nghe tới chưa? Nó dành cho những đối tượng nào? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé.

 

Tuyển sinh hệ đào tạo 3 năm

 

Hệ đào tạo 3 năm hay 36 tháng tại các Truong trung cap Y rất đặc biệt. Đặc biệt đầu tiên là vì nó có thời gian đào tào dài hơi hơn hệ chính quy bình thường. Đặc biệt thứ hai là nó tuyển sinh với đối tượng là những bạn học sinh mới tốt nghiệp THCS, mới chỉ hoàn thành chương trình học lớp 9 mà đã có thể theo học hệ trung cấp, điều mà trước đây không hề có.

 

1 năm học bổ túc văn hóa

 

Với hệ đào tạo này ngoài 2 năm học theo chương trình trung cấp thì  năm đầu tiên sinh viên sẽ được bổ túc kiến thức THPT để có thể hoàn thành bậc học này theo yêu cầu của Bộ giáo dục và đào tạo. Thêm nữa sau khi ra trường sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có giá trị sử dụng tương đương bằng cấp 3.

 

trung cấp y đào tạo 3 năm với đối tượng nào

 

xem thêm: cơ hội học song bằng tại trung cấp y

 

Hưởng ưu đãi học phí

 

Một điều đặc biệt mà các hệ đào tạo khác không có đó là với  những ai có bằng THCS tham gia tuyển sinh vào Trường trung cấp Y sẽ được miễn giảm 50% học phí toàn khóa học. Đây không chỉ là chính sách hỗ trợ tài chính cho học sinh bình thường mà nó còn là động lực thúc đẩy đề án phân luồng đào tạo do Bộ Giáo dục phát động. Theo đó những bạn học sinh cấp 2 sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm hơn và giúp cho thị trường lao động trở nên cân đối cả về ngành nghề lẫn trình độ nhân lực. Mục tiêu to lớn hơn nữa là giải quyết được tình trạng thất nghiệp, tránh gây lãng phí cho xã hội.

 

Nếu bạn cũng muốn theo học hệ đào tạo 3 năm của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thì có thể liên lạc với phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

xem thêm: chương trình đào tạo trung cấp y như thế nào

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang