Loading...Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược tại Myanmar 2015

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược tại Myanmar 2015

Cập nhật : 2015-05-08 Lượt xem : 842 Cỡ chữ
Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược tại Myanmar 2015

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược tại Myanmar – MYANMAR MEDIPHARM EXPO 2015 sẽ được tổ chức lần thứ 2 từ ngày 14 ~ 16/5/2015 tại Trung tâm Triển lãm Tatmadaw, Yangon, Myanmar.

 

triển lãm y dược

 

 
     Tiếp nối thành công của Triển lãm MEDI-PHARM EXPO IN VIETNAM, Công ty Cổ phần Triển lãm và Hội chợ Thương mại Vinexad, trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam, sẽ tiếp tục tổ chức MEDI-PHARM EXPO 2015 tại Myanmar với các chuyên đề MYANMAR MEDICA 2015, MYANMAR PHARMA 2015, và MYANMAR HOSPITA 2015. Triển lãm chuyên ngành y tế, bệnh viện và dược phẩm này sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ và thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực thiết bị bệnh viện, và lĩnh vực dược phẩm giới thiệu các thành tựu phát triển mới nhất của ngành y dược tới Myanmar, một nước đang phát triển tại khu vực Đông Nam Á.
 
 
     MYANMAR MEDI-PHARM EXPO 2015 sẽ là cầu nối để đưa các doanh nghiệp tiến vào ngành y dược hiện đang trong bước đầu phát triển của đất nước Myanmar, một thị trường rộng lớn với dân số khoảng 60 triệu người. Triển lãm hứa hẹn mang đến những cơ hội hợp tác kinh tế, thiết lập quan hệ, tìm hiểu thị trường đầy tiềm năng cũng như trao đổi ý tưởng và thông tin quý báu.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang