Loading...Tốt nghiệp lớp 9 đủ điều kiện xét tuyển vào Trung cấp Dược

Tốt nghiệp lớp 9 đủ điều kiện xét tuyển vào Trung cấp Dược

Cập nhật : 2015-06-02 Lượt xem : 910 Cỡ chữ
Nhiều bạn học sinh đang thắc mắc là liệu tốt nghiệp lớp 9 có đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường Trung cấp y dược không

Một cơ chế mới trong quy chế tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp đó là Bộ giáo dục đào tạo cho phép học sinh tốt nghiệp lớp 9 đủ điều kiện xét tuyển vào Trung cấp Dược. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh cấp 2 là một trong những cách phân luồng giáo dục hiệu quả ngay lúc này.

Khi mà tình trạng cử nhân ra trường không tìm kiếm được việc làm nhiều như hiện nay, Bộ giáo dục đã giao cho Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội chỉ tiêu tuyển sinh khối trung cấp dược với hi vọng giảm bớt gánh nặng thừa thầy thiếu thợ của thị trường lao động

Tốt nghiệp lớp 9, học nghề tại sao không?

Có nhiều con đường đi cho bạn lựa chọn, có người thì lựa chọn những hành trình dài để đến với những ước mơ to lớn hơn, nhưng nếu bạn không đủ sức thì tại sao bạn không lựa chọn con đường đơn giản hơn. Học nghề ngay khi vừa tốt nghiệp lớp 9. Chẳng có gì phải xấu hổ khi bạn không tốt nghiệp trung học phổ thông, vì đơn giản học trung cấp dược bạn vẫn được đảm bảo có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học cấp 3. Hơn thế nữa trong vòng 3 năm, bằng với thời gian bạn học trung học, bạn đã có trong tay tấm bằng trung cấp y dược chính quy , sẵn sàng để tìm kiếm việc làm.

 

Đối tượng tuyển sinh trung cấp dược

Ngoài các bạn học sinh mới tốt nghiệp lớp 9, nhà trường xét tuyển với các trình độ như tốt nghiệp cấp 3, chưa tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học… Từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

Cơ hội việc làm

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau, có thể kể đến như dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ đa khoa, kĩ thuật xét nghiệm, kĩ thuật chuẩn đoán hình ảnh, y học cổ truyền…. tất cả những ngành này đều có cơ hội việc làm rất cao. Lý do nguồn nhân lực y tế của Việt Nam hiện nay theo thống kê còn thiếu nhiều. Số lượng các cán bộ y tế trên số dân còn quá thấp so với các nước trong khu vực. Tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế diễn ra nhiều năm liền mà vẫn chưa được giải quyết.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu tới các bệnh viện hoặc phòng khám, và sự nỗ lực của các bạn sẽ là yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng có giữ bạn lại làm việc hay không. Ngành Y không như các ngành kinh tế hay các ngành nghề khác, nếu không có kiến thức chuyên sâu bạn sẽ thất bại.

Hồ sơ đăng kí xin nộp về Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
 

Xem thêm trung cấp y dược hà nội năm nay, thông tin tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang