Loading...TÌM HIỂU: Những chức năng của ngành Điều dưỡng

TÌM HIỂU: Những chức năng của ngành Điều dưỡng

Cập nhật : 2018-04-18 Lượt xem : 190 Cỡ chữ
Điều dưỡng là ngành quan trọng và then chốt trong hệ thống ngành Y. Vậy đã có ai biết được những chức năng chính của ngành Diều dưỡng hay chưa? Cùng cập nhật những tin tức liên quan ở bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU: Những chức năng của ngành Điều dưỡng

 

Như được biết ngành Điều dưỡng chức năng của những người làm trong ngành Điều dưỡng với 3 chức năng chính:

 

TÌM HIỂU: Những chức năng của ngành Điều dưỡng

Chức năng độc lập

 

+ Ở đây nhân viên Điều dưỡng phải tiến hành tiếp đón bệnh nhân; làm những thủ tục hành chính, hướng dẫn nội quy khoa phòng và cách sử dụng thiết bị trong buồng bệnh;

 

+ Tiến hành lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc bệnh nhân theo kế hoạch đã được đưa ra;

 

+ Theo dõi và đánh giá bệnh nhân trong quá trình chăm sóc;

 

+ Thực hiện những trường hợp sơ cấp cứu ban đầu khi chưa có bác sĩ;

 

+ Giúp cho bệnh nhên vận động, luyện tập phục phồi chức năng;

 

+ Thực hiện nghiêm túc các kỹ thuật chăm sóc Điều dưỡng;

 

Chức năng phối hợp

 

Nhân viên Điều dưỡng sẽ phối hợp với một số kỹ thuật khác như: X - quang, Xét nghiệm Y học, Phục hồi chức năng, ECG,... để thực hiện một số kỹ thuật để chuẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

 

Chức năng phụ thuộc

 

Ở đây nhân viên Điều dưỡng sẽ cho bệnh nhân dùng thuốc,... theo y lệnh của thầy thuốc. Thực hiện một số thủ thuật theo yêu cầu điều trị và phụ giúp bác sỹ thực hiện một số thủ thuật, theo yêu cầu điều trị.

 

Học ngành Điều dưỡng ở đâu uy tín?

 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học hiện nay có rất nhiều trường Đại học; Cao đẳng Y dược TPHCM hay Hà Nội, hay các tỉnh khác. Bởi vậy các bạn cần phải lưu ý để lựa chọn trường đào tạo tuy tín.

 

Theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn 

 

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tâm huyết với ngành sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên ngành và mở rộng thêm những kiến thức cho sinh viên. Hệ thống trang thiết bị tại trường đầu tư đầy đủ và hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập cho sinh viên. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ những dụng cụ thí nghiệm nhằm phục vụ những tiết học thực hành.

 

Mức học phí ngành Điều dưỡng hợp lý 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách ưu đãi khác dành cho sinh viên như: chính sách miễn giảm học phí đối với những sinh viên con thương binh; hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp,... Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên theo học tại trường trong suốt quá trình đào tạo.

 

Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện để phục vụ cho học sinh trong thời gian thực tập. Vì vậy, sinh viên không phải lo lắng về vấn đề đi xin tại chỗ để thực tập. Thời gian thực tập sẽ giúp cho sinh viên biết thêm được nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang