Loading...



Tiêu chuẩn tuyển sinh từ trình độ trung cấp liên thông cao đẳng dược

Tiêu chuẩn tuyển sinh từ trình độ trung cấp liên thông cao đẳng dược

Cập nhật : 2015-05-30 Lượt xem : 1134 Cỡ chữ
Nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách liên thông từ trung cấp y dược lên cao đẳng dược.Trường tuyển sinh liên tục các khóa và tổ chức thi cho học viên có nhu cầu

Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, ngành nghề nào cũng có thể học lên trình độ cao hơn để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao trình độ kiến thức. Ngành Dược cũng vậy, sau khi bạn đã tốt nghiệp Trường trung cấp y dược, hoặc trường Trung cấp Y tế, bạn hoàn toàn có thể tham gia kì thi liên thông lên cao đẳng dược.

Bộ giáo dục đã cho phép trường Cao đẳng dược tuyển sinh liên thông từ trình độ trung cấp. Và dưới đây là một số thông tin liên quan:

Đối tượng liên thông cao đẳng dược

Tất cả những thí sinh đã hoàn thành chương trình học trung cấp chuyên nghiệp về ngành dược sĩ đều có thể tham gia tuyển sinh.

Người có thể đăng kí học liên thông dược sĩ là những học viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp dược sĩ và cử nhân cao đẳng y tế. Đồng thời đáp ứng một số tiêu chuẩn tuyển sinh sau:

·         Thí sinh phải đang công tác, làm việc như một cán bộ y tế theo đúng chuyên ngành tại các cơ sở y tế hoặc xí nghiệp sản xuất dược phẩm trên toàn quốc.

·         Muốn liên thông lên cao đẳng dược sĩ, bản thân thí sinh và gia đình phải rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt, đường lối chính trị đúng đắn, không vi phạm pháp luật, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

·         Đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp các chuyên ngành như dược sĩ, hoặc điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên (trong trường hợp học chuyển đổi ngành theo quy định của bộ GD-ĐT).

·         Trường hợp thí sinh đã trải qua khóa huấn luyện trong quân đọi, yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y dược thuộc trường trung cấp quân y 1 hoặc trường trung cấp quân y 2 cấp. Ngoài ra cũng chấp nhận bằng tốt nghiệp do các trường trung cấp quân y nhưng thuộc quân khu, binh chủng, quân chủng, hay tổng cục và thời gian đào tạo đảm bảo ít nhất là 2 năm.

·         Ngoài ra với tính chất rất đặc thù của ngành y dược, mà bên cạnh các tiêu chuẩn trên, còn thêm một tiêu chuẩn rất quan trọng là thâm niên công tác. Đối với tạo tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược phải có thâm niên công tác từ 36 tháng trở lên (3 năm làm việc trong ngành)

 

Thời gian học: 2 năm

Môn thi

3 môn: Toán, Hóa phân tích, thực hành (Thi theo đề thi của trường Cao đẳng Dược).

Học phí

Tạm thu 10 triệu đồng/học kỳ, một năm gồm 2 học kỳ (học phí có thể thay đổi tùy theo thực tế)

Thời gian ôn thi dự kiến ôn thi: 7/2015

Thời gian học ôn: thứ 7 và chủ nhật.

.

Thời gian nhận hồ sơ: từ 5/6/2015

Nơi nhận hồ sơ

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về ngành dược hay những lợi thế của nó trong tương lai hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay nhé. 
 

Xem thêm liên thông cao đẳng dược hà nội năm nay, thông tin tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang