Loading...Thông tin tuyển thẳng và xét tuyển vào ĐH Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển thẳng và xét tuyển vào ĐH Y Dược TP.HCM

Cập nhật : 2015-05-08 Lượt xem : 1579 Cỡ chữ
Đối tượng tuyển thẳng, đối tượng ưu tiên xét tuyển

Đối tượng tuyển thẳng

- Thí sinh là anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào đại học một trong tất cả các ngành.

- Thí sinh tham gia tập huấn dự thi đội tuyển Olympic khu vực và quốc tế.

+ Môn Hóa: được tuyển thẳng vào học đại học ngành Dược.

+ Môn Sinh: được tuyển thẳng vào học đại học một trong tất cả các ngành (trừ ngành Dược).

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 môn Sinh được tuyển thẳng vào học đại học một trong các ngành (trừ ngành Dược).

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 môn Hóa được tuyển thẳng vào học đại học ngành Dược.

- Thí sinh đạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 môn Hóa được tuyển thẳng vào học cao đẳng ngành Dược.

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba  có đề tài, dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Y Dược được tuyển thẳng vào học đại học một trong những ngành phù hợp do Hiệu trưởng quyết định.

- Thí sinh đạt giải Khuyến khích Hội thi Khoa học Kỹ thuật  do Bộ GD&ĐT tổ chức có đề tài, dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Y Dược được tuyển thẳng vào học cao đẳng một trong những ngành phù hợp do Hiệu trưởng quyết định.

* Lưu ý: Thí sinh đăng ký tuyển thẳng làm một bộ hồ sơ gửi về sở GD&ĐT trước ngày 20/6. Trước ngày 25/6, Sở gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, kèm theo danh sách thí sinh cho Trường. Trường sẽ gửi thông báo kết quả tuyển thẳng cho các Sở trước ngày 30/6 để thông báo cho thí sinh.


Đối tượng ưu tiên xét tuyển


Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2014 và Hội thi Khoa học Kỹ thuật  do Bộ GD&ĐT tổ chức có đề tài, dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Y Dược dự thi tuyển sinh đại học hệ chính quy vào trường và thi đủ 3 môn Khối B theo đề chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, có kết quả thi từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0, được cộng điểm ưu tiên xét tuyển vào kết quả thi tuyển sinh như sau:

- Giải nhất: 3,0 điểm.
- Giải nhì: 2,5 điểm.
- Giải ba: 2 điểm

* Lưu ý: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển chung với hồ sơ thi đại học gửi về sở GD&ĐT TP.HCM  trước ngày 20/6.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang