Loading...Thông báo Tuyển sinh cao đẳng dược TP HCM 2018 – Chỉ cần hết cấp 3

Thông báo Tuyển sinh cao đẳng dược TP HCM 2018 – Chỉ cần hết cấp 3

Cập nhật : 2018-04-11 Lượt xem : 226 Cỡ chữ
NEW: Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch TP Hồ Chí Minh Thông báo tuyển sinh cao đẳng dược TP HCM 2018 hệ chính quy đối với các thí sinh đang có nhu cầu theo học ngành cao đẳng dược nội dung chi tiết như sau:

 

Tuyển sinh hệ chính quy cao đẳng dược TP HCM 2018

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng dược 2018

Cụ thể trong năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức  tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước Như Hà Nội, Đà Nẵng … Đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp các trường trung học phổ thông và chuẩn bị tốt nghiệp THPT trong năm 2018 đang có dự định theo học ngành dược tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng dược tphcm năm 2018

Điều kiện để xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

+ Đối với phương thức 2 yêu cầu tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT)

+ Điểm trung bình các môn từ 5,0 trở lên

+ Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ đăng ký và thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM

Tất cả các thí sinh có nhu cầu ứng tuyển, xét tuyển hệ cao đẳng Dược tphcm của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  •  Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường
  • Giấy khai sinh phô tô công chứng
  •  Bản sao công chứng Học Bạ THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời  (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  •  Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương
  •  Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  •  Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

  •  Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  •  Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Chương trình đào tạo và thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có phương châm đào tạo là tập trung mọi nguồn lực tốt nhất cho việc đào tạo chuyên sâu cho sinh viên cao đẳng dược. Đối với tất cả thí sinh đủ điều kiện học sẽ tham gia học và được cấp bằng chính quy

Chương trình học kết hợp thực hành giúp sinh viên học tốt hơn

Thời gian đào tạo: Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT – BGD-ĐT ngày 09/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ cao đẳng, áp dụng với người học cao đẳng theo hình thức niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm. Tùy vào điều kiện môi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể. Sinh viên sẽ được theo học chương trình đào tạo tín chỉ.

Học Phí Của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mức học phí cao đẳng dược tphcm năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là mức học phí theo chuẩn quy định của Bộ Lao động TB&XH. là 800.000đ/tháng.

Đặc Biệt Trong năm 2018 Trường có chương trình hỗ trợ sinh viên nghèo, sinh viên giỏi vượt khó như sau:

+ Miễn 100% học phí 2018 đối với sinh viên có kết quả học tập 3 năm cấp 3 đạt loại giỏi.

+ Giảm học phí đối với sinh viên nghèo, gia đình có công với cách mạng, sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

+ Cấp học bổng đối với sinh viên có kết quả học tập loại giỏi khi học trong trường.

Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên. Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn: hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Tổ chức những hội thảo hướng nghiệp để sinh viên có thể tiếp xúc với những nhà tuyển dụng uy tín.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng hệ chính quy, được học tiếp lên đại học Dược nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của nhà trường luôn đảm bảo chuẩn kiến thức, cập nhật kịp thời nhu cầu của xã hội, hệ thống trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại cho sinh viên thực hành. Ngoài ra, trong thời gian thực tập, các sinh viên sẽ được thực tập tại khoa dược của các bệnh viện lớn trong thành phố và các quận, trung tâm y tế dự phòng…

Được cấp bằng chính quy và hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi ra trường

Ngoài tuyển sinh ngành dược 2018 nhà trường còn tuyển sinh 1 số ngành y dược khác như: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, cao đẳng xét nghiệm y học … Và có các chương trình đào tạo như liên thông cao đẳng y dược, văn bằng 2 cao đẳng y dược để biết chi tiết thông tin bạn vui lòng xem tại web site hoặc liên hệ trưc tiếp phòng đào tạo để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tp-hcm-2018-xet-tuyen-hoc-ba-thpt.html

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang