Loading...Thời gian tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Cập nhật : 2018-06-18 Lượt xem : 230 Cỡ chữ
Hiện nay đang khá nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018 là khi nào?

Trước yêu cầu nguồn nhân lực trong các cơ sở y tế Việt Nam tăng mạnh do thiếu hụt trầm trọng cũng như đáp ứng đủ chỉ tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018, kiến thức tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Nguyên nhân tại sao lại phải liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

căn cứ quy định của Bộ GD­ĐT Y tế, bắt đầu từ năm 2021, tất cả những địa chỉ y tế đều không tuyển dụng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo khả năng Trung cấp Y Dược, do đó các cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đang hành nghề thực hiện trong ngành có bằng Trung cấp muốn tiếp tục hành nghề nhiệm vụ và phát triển sự nghiệp của mình thì cần phải học liên thông lên khả năng Đại học, Cao đẳng.

 

theo tiến trình đó, các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cần liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hoặc cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục hành nghề quá trình trong nghề cũng như chờ đón các cơ hội mà chuyên khoa cho lại. Như vậy học liên thông không chỉ là cơ hội giúp bản thân người học nâng cao thông tin chuyên ngành, giá trị bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yếu tố bắt buộc của xu thế khi yêu cầu được bảo vệ sức khỏe tăng cao trong khi cuộc sống luôn tiềm ẩn những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Có rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch về việc khi nào ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018. Với câu hỏi này, các thầy cô trong ban giải đáp tuyển sinh của nhà trường xin được làm rõ như sau:

Hình thức thi liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược muốn liên thông để nâng cao chi phí trị bằng cấp cũng như cơ hội nghề nghiệp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trên Toàn quốc, khi nào bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh đào tạo liên thông từ tháng 1/2018. Do vậy thí sinh có yêu cầu ứng tuyển đào tạo liên thông hãy hành nghề hồ sơ ứng tuyển ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.

mức thời gian học liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu là 1,3 năm. Đây là khoảng thời giờ quý báu mà sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên ngành nhờ được dạy học trong một môi trường hiện đại.

Việc chọn lựa cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Với 10 năm Tiến bộ đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã chứng minh được uy tín dạy học đối với ngành Y tế và được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo nghề kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giáo viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu Kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách hỗ trợ xuất sắc nhất, sinh viên hoàn toàn tự tin khi theo học tại đây. Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị áp dụng trên Cả Nước, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hay đào tạo liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành. quá trình Chọn lựa học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hoặc đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện Kinh nghiệm tay chuyên khoa.

Ngay từ khi thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã đưa ra tiêu chí dạy học “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, qua các năm, nhà trường không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dạy học đi liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật các thông tin y khoa mới nhất gửi đến sinh viên, giúp các em có thể tiếp nhận các thông tin mới nhất từ thông tin y dược của nhân loại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu Kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình truyền đạt thông tin đến các học trò của mình một cách dễ được biết nhất.

==>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang