Loading...Sinh viên Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội hiến máu cứu người

Sinh viên Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội hiến máu cứu người

Cập nhật : 2015-05-21 Lượt xem : 935 Cỡ chữ
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn đi đầu trong công tác hiến máu nhân đạo. Thường niên, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động cho ngày hội hiến máu toàn trường

Là người đào tạo về lĩnh vực Y khoa, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ giá trị của việc hiến máu cứu người. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn đi đầu trong công tác hiến máu nhân đạo. Thường niên, chúng tôi tổ chức các hoạt động cho ngày hội hiến máu toàn trường. Năm nay, Đội sinh viên tình nguyện của trường đã kết hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương để thực hiện chương trình “Ngày hội hiến máu vì bệnh nhân Thalassimea (Tan máu bẩm sinh)” .Với thông điệp “ Giọt máu hồng nhân đạo – Nối vòng tay đoàn kết chia sẻ tình yêu thương” tới tất cả mọi người.

Từ ngày 20 – 21/5 tại khuôn viên nhà trường sẽ diễn ra các hoạt động: Đặt xe lưu động trước nhà văn hóa trường, tổ chức các sự kiện tại khu nội trú của trường.. Bên cạnh đó, đoàn trường còn tổ chức các hoạt động văn hóa khác như văn nghệ, cắm trại… để thu hút sự chú ý của mọi người đến sự kiện này. Hi vọng sẽ tạo ra sức lan tỏa về tình thương trách nhiệm cộng đồng tới xã hội. tất cả các giảng viên, cán bộ và các em sinh viên của trường đều tích cực hưởng ứng và tham gia hiến máu.

sinh viên y khoa hiến máu cứu người

Nhà trường trung cấp Y khoa Pasteur đánh giá đây là hoạt động thiết thực kêu gọi sự chung tay của cộng đồng xã hội, đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm của học sinh đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn Nguyễn Thu Phương – Thành viên Đội sinh viên tình nguyện khoa Dược - cho biết: “Mỗi chương trình là một kỉ niệm sâu sắc đối với mỗi sinh viên. Đây không chỉ là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mà còn giúp sinh viên phát huy được tinh thần xung kích của thế hệ trẻ. Mỗi giọt máu là một tấm lòng góp phần cứu chữa những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng, chương trình năm nay sẽ có được sức lan tỏa lớn, thu hút cộng đồng xã hội cùng tham gia.”

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì và phát triển truyền thống hiến máu cứu người qua các năm tiếp theo.  Nhà trường dự định sẽ hợp tác cùng trường Trung cấp Y tế Hà Nội để mở rộng quy mô vào năm sau. Hứa hẹn sẽ là một chương trình lớn nhiều màu sắc và đầy hấp dẫn.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang