Loading...Sinh viên Trung cấp Y khoa được giới thiệu việc làm

Sinh viên Trung cấp Y khoa được giới thiệu việc làm

Cập nhật : 2015-06-15 Lượt xem : 907 Cỡ chữ
Sinh viên học Trung cấp y dược được giới thiệu việc làm sau khi ra trường đây chính là lý do trung cấp y khoa pasteur hà nội luôn là nơi thu hút sinh viên theo học

Ngoài công tác giảng dạy chất lượng đảm bảo uy tín, còn có lý do khác nữa khiến cho Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn thu hút được lượng lớn sinh viên theo học. Đó là sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào làm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện mà trường liên kết đào tạo.

·         Học trung cấp y dược dễ có việc hơn các ngành nghề khác

Chương trình giảng dạy Trung cấp Y khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội chuyên đào tạo về 3 chuyên ngành chính đó là Điều dưỡng, Dược sĩ và Y sĩ. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành khác như Y học cổ truyền, Kĩ thuật xét nghiệm, và kĩ thuật chuẩn đoán hình ảnh. Với thời gian học tập linh hoạt kéo dài từ 10 tháng đến 36 tháng tùy theo từng đối tượng. Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng hay trung cấp rút ngắn thời gian học, nhà trường có mở các lớp đào tạo văn bằng 2 với thời gian học tập chỉ 10 tháng hoặc 12 tháng.

Bên cạnh các lớp học ban ngày, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội còn tổ chức thêm các lớp học buổi tối và các lớp học thứ 7 chủ nhật để phục vụ các đối tượng vừa học vừa làm.

Đặc biệt, ngoài đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT nhà trường còn xét tuyển cả với những đối tượng mới tốt nghiệp THCS và chưa tốt nghiệp THPT. Chính sách này nằm trong chương trình phân luồng giáo dục do Bộ GD-ĐT phát động.

 

giới thiệu việc làm cho sinh viên y khoa

 

Tất cả các khóa học của trường đều trải qua 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Học lý thuyết. Tất cả các học viên sẽ được tìm hiểu về các kiến thức lâm sàng, kiến thức về Y dược, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành.

Giai đoạn 2: Thực hành. Sau khi đã nắm chắc các kiến thức chuyên môn, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ giúp các sinh viên liên hệ chỗ thực tập. Tại đây các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, được các bác sĩ, Y sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cụ thể chi tiết các thao tác, là cơ hội tốt cho các bạn thể hiện bản thân và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Một số cơ sở liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Nằm trong hệ thống các trường Trung cấp Y tế Hà Nội và là trường có uy tín về chất lượng giảng dạy nhiều năm nên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội dễ dàng nhận được những lời đề nghị liên kết tại các phòng khám, bệnh viện hay các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội. Ví dụ như phòng khám đa khoa Thiên Tâm, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bệnh viện Bưu điện….

 Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội giới thiệu tới các cơ sở này để làm việc. Sau thời gian thử việc nếu bạn thể hiện tốt sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức. Chính vì vậy ngay từ lúc này hãy nỗ lực học tập để tạo cơ hội cho chính mình.

Xem thêm trung cấp điều dưỡng đa khoa năm nay, thông tin tuyển sinh nghành thú y năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang