Loading...Sinh viên phải theo học bao lâu đối với hệ trung cấp y khoa

Sinh viên phải theo học bao lâu đối với hệ trung cấp y khoa

Cập nhật : 2015-05-28 Lượt xem : 1154 Cỡ chữ
Trường trung cấp y tế pasteur hà nội có những hệ đào tạo nào và thời gian đào tạo là bao lâu đối với hệ trung cap y khoa ngành học y sĩ,dược sĩ,điều dưỡng.

Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn học sinh nhờ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tư vấn. Một trong những câu được nhiều người quan tâm nhất đó là “Sinh viên phải theo học bao lâu đối với hệ trung cấp y khoa?”. Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội hiện nay đang đào tạo rất nhiều lớp và nhiều hệ. Kể đến như là Y sĩ đa khoa, dược, y học cổ truyền, xét nghiệm, điều dưỡng…. với thời gian đào tạo cũng rất linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học viên. Ngoài các lớp học giờ ban ngày, còn có các lớp học buổi tối, học cuối tuần dành cho những bạn đang đi làm.

hệ trung cấp y khoa thời gian học bao lâu

Thời gian sinh viên theo học Trung cấp Y khoa rất đa dạng. Nó phụ thuộc vào xuất phát điểm của bạn ở đâu.

·         10 tháng: đây là hệ có thời gian đào tạo ngắn nhất. Nó áp dụng cho những đối tượng mà đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học liên quan đến ngành y, học chuyển đổi văn bằng 2.

·         12 tháng: hệ này áp dụng cho những bạn có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học nhưng không liên quan đến lĩnh vực y tế.

·         24 tháng: trường hợp này phổ biến nhất, với những học viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông (trình độ lớp 12)

·         27 tháng: bạn sẽ phải mất thêm 3 tháng học văn hóa so với hệ 24 tháng. Vì đối tượng tuyển sinh của hệ này là các em học sinh học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.

·         36 tháng: Đây là hệ đào tạo lâu nhất tại trường. Đối tượng học ở đây là những em học sinh chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, trình độ tương đương lớp 9. Chính vì thế nên các em mất thêm 1 năm học kiến thức văn hóa THPT, so với những bạn đã tốt nghiệp cấp 3.

Địa chỉ đào tạo uy tín

Nằm trong hệ thống các trường trung cấp Y tế hàng đầu cả nước, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn là một sự lựa chọn sáng suốt cho tất cả các bạn đang có ý định học ngành y. Với một chương trình đào tạo đạt chuẩn của bộ y tế và bộ giáo dục, cùng với trang thiết bị thực hành hiện đại, đội ngủ giảng viên nhiều kinh nghiệm, hàng năm nhà trường cho ra đời hàng ngàn lượt y sĩ dược sĩ, điều dưỡng viên đảm bảo chất lượng mà xã hội yêu cầu.

Chúng tôi vẫn đang liên tiếp tuyển sinh và đào tạo các khóa học mới. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua trang web www.trungcapykhoa.com.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp qua đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc: Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Xem them : tuyen sinh trung cap y

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang