Loading...Sinh viên khoa dược thăm quan tại công ty dược phẩm Tâm Bình

Sinh viên khoa dược thăm quan tại công ty dược phẩm Tâm Bình

Cập nhật : 2015-05-26 Lượt xem : 1068 Cỡ chữ
Sinh viên khoa Dược trường Trung cấp y khoa đến thăm quan quy trình sản xuất thuốc tại công ty dược phẩm Tâm Bình.

 

Ngày 25/5 vừa qua, Bộ môn Dược - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội liên kết với công ty dược phẩm Tâm Bình tổ chức buổi thăm quan hướng nghiệp cho các em sinh viên khoa dược tại công ty.

Sau hơn 40 phút đi ô tô, đoàn thăm quan đã có mặt tại nhà máy trong niềm vui và sự hứng khởi.

Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình được xây dựng trên diện tích 8.200m2 tại khu Công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội với quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tổng Giám Đốc - Dược sĩ Lê Thị Bình cùng ban lãnh đạo nhà máy, các CBNV công ty Dược phẩm Tâm Bình đã ra đón đoàn. Ngay sau đó, đoàn thăm quan đã trực tiếp chứng kiến được hoạt động sản xuất của nhà máy, thấy được các máy móc hiện đại và một quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tổng giám đốc công ty dược phẩm Tâm Bình-DS Lê Thị Bình

Trong không khí thân mật, Dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Tâm Bình đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý giá với các bạn sinh viên. Bà cho biết, bản thân từng là sinh viên Đại học Dược Hà Nội, nhờ có niềm đam mê với nghề thuốc và tâm huyết với nghề nên đã xây dựng thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình ngày nay. Qua đó, bà đã truyền cho các bạn sinh viên niềm đam mê theo đuổi ước mơ tuổi trẻ để thành công với nghề dược trong tương lai.

       Ngoài ra, buổi chiều tối các bạn còn được tham gia vào chương trình giao lưu văn nghệ với Đoàn thanh niên Công ty và trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ chân tình của các anh chị Dược sĩ hiện đang công tác tại Công ty.

       Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi bạn một trải nghiệm mới đầy lý thú, bổ ích. Đây cũng là hoạt động thường niên giữa Công ty phối hợp với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội  nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa ra trường và cũng tăng cường hơn nữa sự giao lưu giữa Công ty và nhà trường.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang