Loading...Phát huy tiềm năng từ ngành dược

Phát huy tiềm năng từ ngành dược

Cập nhật : 2015-05-21 Lượt xem : 819 Cỡ chữ
Ngành dược đang phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và còn phát triển hơn nữa trong tương lai, vậy theo học chuyên ngành y dược tại trường trung cấp y khoa Pasteur Hà nội có phát triển

Dưới con mắt của những nhà chuyên môn về lĩnh vực Y dược, trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nhận thấy rất nhiều tiềm năng từ ngành dược trong nước. Ngành dược đang phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Vì thế các bạn sinh viên hãy quan tâm đến ngành dược, để phát huy tiềm năng của nó cũng như thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

 

Tiềm năng

Có rất nhiều tiềm năng hấp dẫn trong ngành Dược Việt Nam. Tỉ lệ vốn sinh lời cao từ 40 -60% trên vốn điều lệ. Trước đây, thì kinh doanh thuốc gặp nhiều rủi ro vì nạn nhập lậu là làm giả thuốc. Nhưng ngày nay với tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, thị trường dược đang chứng tỏ nó đang là miếng bánh ngon cho các nhà kinh doanh dược phẩm. Ở Việt Nam, tốc độ tăng trưởng dân số khá ổn định, cùng với nhận thức về sức khỏe ngày một cải thiện, hiện đại hơn, khả năng tiếp cận với thuốc chữa bệnh của người dân ngày càng cao hơn, chính vì lẽ đó mà giúp cho ngành Dược phát huy được lợi thế của mình.

Hiện nay có rất nhiều trường đạo tạo ngành Dược như Đại học Dược Hà Nội,Trường Trung cấp y tế Hà Nội, Trung cấp y dược Hà Nội,… Chúng tôi có khoa trung cấp dược chuyên đào tạo dược sĩ tay nghề cao, cả về đông dược và tân dược.

 

 

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi kết thúc chương trình học Dược sĩ bạn có thể làm các vị trí sau:

Công nhân dược: làm tại các vị trí kĩ thuật, dây chuyền sản xuất hay cung ứng vật tư thiết bị tại các công ty nhà máy dược phẩm.

Dược tá hay còn gọi là dược sơ cấp: giúp việc cho dược sĩ cấp thuốc trong bệnh viện, hoặc làm công nhân trong các nhà máy sản xuất dược.

Dược sĩ trung học: làm việc như trợ lý của dược sĩ đại học. Có thể làm tất cả lĩnh vực khác nhau liên quan đến ngành dược.

Đặc biệt: Sau khi tốt nghiệp dược sĩ trung học tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội bạn hoàn toàn có thể học thêm để trở thành dược sĩ đại học.

Tại sao bạn không lựa chọn ngành dược trở thành định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai nhỉ. Nó có quá nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp lại rộng mở. Nếu có đam mê với nghề dược vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay vào lớp Dược sĩ của trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Chúng tôi luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang