Loading...Những ai đủ điều kiện theo học Trung cấp dược văn bằng 2

Những ai đủ điều kiện theo học Trung cấp dược văn bằng 2

Cập nhật : 2015-06-04 Lượt xem : 780 Cỡ chữ
Để học văn bằng 2 trung cấp dược tại các trường trung cap y te, y duoc tại Hà nội thì các bạn cần có những điều kiện gì ?

Có rất nhiều thông tin trên mạng nói về chương trình học dược sĩ văn bằng 2. Nhưng các bạn có biết những ai đủ điều kiện theo học Trung cấp dược văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội?

1.Trung cấp dược văn bằng 2

Đây là chương trình học dành cho những bạn đã tốt nghiệp các trường không thuộc nhóm ngành Y tế, trình độ TC, CĐ hoặc ĐH. Các bạn sẽ tham gia khóa học tập kéo dài một năm, chỉ tập trung vào học chuyên ngành mà không phải học các môn đại cương. Điểm của các môn đại cương sẽ được lấy theo Bảng điểm tốt nghiệp các trường TC, CĐ, ĐH trước của bạn.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy TCCN sau khi bạn hoàn thành đầy đủ chương trình học do nhà trường thiết kế. Chia làm 2 giai đoạn: Học lý thuyết ngành – thực hành tại cơ sở y tế.

2.Điều kiện theo học Trung cấp Dược văn bằng 2

a.       Đã tốt nghiệp trường TCCN, cao đẳng, đại học

b.      Có điều kiện sức khỏe tốt

c.       Không vi phạm pháp luật

3.Nơi đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2

Hiện nay các Trường trung cấp Y tế trên địa bàn Hà Nội đều đào tạo hệ Trung cấp Dược văn bằng 2, tuy nhiên không phải chất lượng đào tạo của các trường đều như nhau. Một trong số các trường có danh tiếng về đào tạo Dược sĩ, đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, được Bộ Y tế và Bộ giáo dục chứng nhận. Không chỉ đào tạo Dược sĩ giỏi, nhà trường còn giảng dạy thêm các bộ môn về Y sĩ, y học cổ truyền, điều dưỡng… cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Ngoài hệ đào tạo Trung cấp dược văn bằng 2, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội còn tổ chức giảng dạy và đào tạo các hệ trung cấp Dược chính quy, hệ học chuyển đổi Dược sĩ… với thời gian đào tạo linh hoạt.

·         Hệ chính quy: thời gian học 2 năm

·         Hệ chuyển đổi: thời gian học 10 tháng

Nếu bạn có nhu cầu học Trung cấp dược văn bằng 2, hãy nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
Xem thêm trường trung cấp y khoa pasteur năm nay, thông tin tuyển sinh trung cấp  dược năm 2016.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang