Loading...Miễn giảm 100% học phí khi học cao đẳng Xét nghiệm tại HCM

Miễn giảm 100% học phí khi học cao đẳng Xét nghiệm tại HCM

Cập nhật : 2018-05-21 Lượt xem : 169 Cỡ chữ
Hiện nay trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM với hình thức là xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện nay trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  thông báo tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM với hình thức là xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần phải thi và miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên sau:

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm miễn giảm 100% học phí năm 2018

Hiện nay những kỹ thuật viên xét nghiệm có một vị trí rất quan trọng trong y học hiện đại, đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác các loại bệnh một cách chính xác nhất bằng cách phân tích các mẫu bệnh phẩm như, nước tiểu, mẫu máu, dịch....

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ trên Cả Nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, toàn thể giảng viên, cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và sinh viên nhà trường luôn cố gắng vượt qua khó khăn thử thách để tìm ra phương thức dạy học tối ưu, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới dạy học căn cứ mô hình Bệnh viện – trường học giúp sinh viên được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Để tạo điều kiện cho thí sinh học tập với chi phí tiết kiệm nhất, ban giám hiệu nhà trường việc chính sách an sinh giáo dục miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược cho người học thuộc những đối tượng:

 • Miễn giảm 100% chi phí thí sinh là con thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách dựa quy chế của Nhà nước.
 • Miễn 100% giá cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi Hàng năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 hoặc có điểm thi THPT Quốc gia những môn khối A, B truyền thống đạt từ 18 điểm trở lên.
 • Miễn giảm 50% học phí nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 Trung học phổ thông.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn có với những chính sách hỗ trợ sinh viên khác như: Hỗ trợ chỗ ở Kí túc xá, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trao tặng Học bổng Mỗi năm, giới thiệu quá trình làm cho sinh viên sau khi ra trường…

sau khi thi xong tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm, thí sinh có thể làm quá trình tại 22 bệnh viện tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn địa chỉ y ế khám chữa bệnh trên Toàn quốc. Nhận thấy tiềm năng phát triển rộng mở của lĩnh vực này, không ít thí sinh và phụ huynh đã định hướng chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM làm nghề nghiệp sau này của mình.

Đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, mức thời gian dạy học là 03 năm, Khu vực tuyển sinh trong phạm vi Cả Nước.

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Đăng ký ứng tuyển đứng tuyến tại trung tâm Website nhà trường tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. dựa vào thông tin đăng ký làm việc ở tuyến của thí sinh, ban giám hiệu nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho các trường hợp đủ điều kiện nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ đứng tiếp tại cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện dựa phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

ban giám hiệu nhà trường xét tuyển và khai giảng lớp mới với những đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đủ điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể gửi hồ sơ ứng tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM tại đây

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh đăng ký ứng tuyển cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2017 chẳn hạn như những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước).
 • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay).
 • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong mức thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ những thông tin cá nhân Ngoài ra họ tên và cơ sở liên hệ sau ảnh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ kiến thức cá nhân.
  2 phong bì có đính sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin Họ tên, số điện thoại và trung tâm liên hệ người sent để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ khi cần.
 • các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang