Loading...Mách bạn bài thuốc chữa khớp hiệu quả từ rau bắp cải

Mách bạn bài thuốc chữa khớp hiệu quả từ rau bắp cải

Cập nhật : 2015-10-29 Lượt xem : 1896 Cỡ chữ
Viêm khớp, thấp khớp hay những cơn đau do chấn thương xảy ra rất phổ biến, chúng có chung một đặc điểm là đều mang đến những cơn đau nhức nhối khiến người bệnh vô cùng khó chịu.

 

Viêm khớp, thấp khớp hay những cơn đau do chấn thương xảy ra rất phổ biến, chúng có chung một đặc điểm là đều mang đến những cơn đau nhức nhối khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Việc sử dụng thuốc giảm đau tuy có công hiệu tức thời nhưng lại kèm theo nhiều tác dụng phụ không tốt cho cơ thể. Bời vậy trong bài viết này, tôi sẽ mách cho bạn bài thuốc chữa khớp cực kì hiệu quả từ rau bắp cải.

 

Cơ sở khoa học

 

Dân gian ta vẫn truyền tay nhau sử dụng bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp từ rau bắp cải. Việc làm này đã được Y học phương tây kiểm chứng khẳng định bắp cải xanh có công dụng đặc biệt để trị đau khớp. Bởi trong thành phần có chứa nhiều vitamin C, K và nhiều loại hóa chất thực vật khác. Đặc biệt nó là sản phẩm thiên nhiên giàu glutamine là một chất có khả năng kháng viêm rất tốt.

Nhiều người khi sử dụng bắp cải thường có thói quen bỏ đi lớp lá già màu xanh đậm bên ngoài, nhưng theo các chuyên gia thì chính những chiếc lá này lại chứa nhiều glutamine hơn cả. Vì vậy khi điều trị viêm khớp hay sưng đau khớp người ta thường sử dụng lá già mang lại hiệu quả cũng như công dụng tốt hơn.

 

xem thêm: bất ngờ với 6 công dụng chữa bệnh từ hạt đu đủ

 

Bài thuốc chữa khớp từ rau bắp cải

 

Bài thuốc chữa khớp từ bắp cải

 

Bạn lấy lá bắp cải già, có màu xanh đậm, đặt chúng lên bề mặt phẳng như thớt hoặc bàn. Sau đó cắt bỏ phần cọng bẹ cứng và dày của lá đi. Tiếp đến dùng vật hình trụ nặng như chày hoặc chai thủy tinh lăn qua lăn lại cho đến khi lá dập và tiết ra một số dịch. Đem những chiếc lá này đi đốt qua sao cho đủ ấm, hoặc bỏ vào lò vi sóng khoảng 3 đến 15 giây. Rồi đắp chung quanh vùng khớp vị đau khi lá còn nóng, dùng dây buộc cố định lại trong khoảng 1 giờ. Sau thời gian này, có thể lấy một lá khác thay và làm tương tự.

 

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho bạn cách giảm đau và điều trị bệnh khớp vừa rẻ tiền vừa có công dụng lại không hề lo về ảnh hưởng của tác dụng phụ vì liệu pháp này hoàn toàn tự nhiên. Sử dụng trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Chúc bạn thực hiện thành công.

xem thêm: tỏi ngâm rượu bài thuốc bình dân cực kì hiệu quả

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang