Loading...Lý do bạn nên theo học các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội

Lý do bạn nên theo học các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội

Cập nhật : 2015-12-02 Lượt xem : 2065 Cỡ chữ
Nhu cầu học Trung cấp Y Dược theo dự báo năm 2015 sẽ tăng cao, đối tượng tuyển sinh hệ Trung cấp ngành Y Dược không còn bi giới giới hạn, cùng với công tác xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y Dược hiện nay đã được mở rộng ở nhiều hệ đào tạo, thời gian học phù hợp cho từng đối tượng học sinh.

Học trung cấp Y Dược  Hà Nội ở đâu?

Khi theo học các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức kỹ năng ngành Y, đúc rút được kinh nghiệm bởi các giảng viên nhiệt huyết tận tâm với nghề. Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng xây dựng mô hình đào tạo với hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành đạt tiêu chuẩn Y Tế Hà Nội  học viên còn được trang bị kiến thức thực tế ở các nhà thuốc, bệnh viện đã được nhà trường liên hệ cho sinh viên thực tập.

Bởi vậy học viên tốt nghiệp các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội đều vững tay nghề – Giàu y đức, được đánh giá cao trong quá trình công tác. Có nhiều bạn trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế đã ghi điểm và được tiếp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường trung cấp Y Dược Hà Nội đào tạo nào chuyên ngành gì, thời gian là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhân lực ngành Y các Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh  rộng rãi với các ngành: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Xét nghiệm. Với nhiều hệ đào tạo thời gian khác nhau phù hợp cho mọi học viên muốn chứ không chỉ tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT vào học hệ trung cấp 2 năm. Dưới đây là thời gian đào tạo theo từng đối tượng cụ thể:

  1. Dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên khối ngành sức khỏe - Thời gin đào tạo 10 tháng.
  2. Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như: ngành kinh tế, kĩ thuật.. - Thời gian đào tạo 12 tháng
  3. Dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT - Thời gian đào tạo 24 tháng.
  4. Dành cho đối tượng là học sinh trượt trong kì thi tốt nghiệp THPT - Thời gian đào tạo 27 tháng.
  5. Đối tượng là học sinh mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS - Thời gian đào tạo 36 tháng

 

 Để đăng ký học Trung cấp Y dược hà nội vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội  (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
Xem thêm sinh viên y khoa pasteur năm nay, thông tin tuyển sinh trung cấp  dược năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang