Loading...Liên thông cao đẳng dược 2015 cần những điều kiện gì?

Liên thông cao đẳng dược 2015 cần những điều kiện gì?

Cập nhật : 2015-06-06 Lượt xem : 856 Cỡ chữ
Liên thông cao đẳng dược dễ hay là khó và nếu bạn đang theo học tại một trường trung cấp y dược tại hà nội thì bạn cần những điều kiện gì để học liên thông

Hầu hết các bạn đã và đang theo học chương trình Trung cấp Dược đều có nhu cầu liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về hình thức liên thông này.  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội xin chia sẻ bài viết này, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những điều kiện cần để liên thông Cao đẳng Dược.

1.Điều kiện để được tham gia liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh phải là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược chuyên ngành Dược sĩ

2.Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển hoặc xét tuyển

Tùy vào điều kiện của từng trường, mà hình thức tuyển sinh sẽ là thi tuyển hoặc xét tuyển.

Trước đây, khi Bộ Giáo dục chưa ban hành dự thảo sửa đổi quy chế tuyển sinh liên thông thì các thí sinh liên thông lên Cao đẳng dược phải tham gia kì thi chung quốc gia. Nếu chưa tốt nghiệp đủ 36 tháng sẽ thi Toán, Hóa, Lý. Còn tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng thì thi Toán, Hóa, chuyên ngành Dược.

Năm 2015, theo quy chế tuyển sinh liên thông mới, các trường có thể tự tổ chức thi tuyển, tự ra đề thi hoặc dựa vào kì thi trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển.

Liên thông cao đẳng dược

3.Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược chính quy, trúng tuyển vào Cao đẳng Dược, sau khi hoàn thành đủ số tín chỉ tích lũy sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược hệ vừa học vừa làm, sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm.

4.Thời gian hướng dẫn ôn thi

Trước mỗi kì thi, nhà trường tiến hành tuyển sinh sẽ mở các lớp hướng dẫn ôn thi cho thí sinh, hoặc thí sinh có thể tự ôn. Sau khi nộp hồ sơ, nhà trường sẽ thông báo về thời gian ôn tập.

5.Thời gian và loại hình đào tạo

Thời gian: 3 năm (chia thành 6 kì học)

Có 2 loại hình đào tạo là chính quy và vừa học vừa làm

Để liên thông lên Cao đẳng Dược, trước tiên bạn phải đăng kí học tại 1 trường Trung cấp Y dược có uy tín về chất lượng giảng dạy. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ trang bị đầy đủ hành trang cần thiết cho bạn từ kiến thức Y dược, cho đến kĩ năng, đạo đức…để bạn có thể trở thành một cử nhân Dược sĩ trong tương lai. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi ngay theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Xem thêm trung cấp điều dưỡng năm nay, thông tin tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang