Loading...Kỹ thuật viên xét nghiệm công việc đắt giá hiện nay

Kỹ thuật viên xét nghiệm công việc đắt giá hiện nay

Cập nhật : 2015-05-20 Lượt xem : 3682 Cỡ chữ
Kỹ thuật viên xét nghiệm là nghề như thế nào ? tại sao có rất nhiều người đua nhau đi học và họ luôn hỏi để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm thì học ở đâu là tốt nhất.

Các ứng dụng của công nghệ ngày càng được đưa vào sử dụng trong lĩnh vực Y khoa.  Bên cạnh việc các Bác sĩ chuẩn đoán bằng các triệu chứng lâm sàng, còn phải dựa vào các xét nghiệm cận lâm sàng, đảm báo nhanh gọn, tính chính xác, khoa học, chi tiết. Chính vì thế nghề này đang trở nên đắt giá hơn bao giờ hết,vậy kỹ thuật viên xét nghiệm học ở đâu là tốt nhất ? Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội là một trong số các trường trung cấp y tế Hà nội đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm đạt chuẩn của Bộ GD-ĐT .

Việc làm đắt giá

Theo đánh giá, nhu cầu xét nghiệm tỏng những năm gần đây đang ngày một tăng cao. Do ngày càng xuất hiện các căn bệnh không chỉ căn cứ vào triệu chứng, mà phải sử dụng đến xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh chính xác được. Thêm nữa, ngành học này lại không được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, dẫn đến lượng kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn thiếu nghiêm trọng. Vì 2 lí do trên mà Kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao.

                                                                          

Yêu cầu công việc

·         Thực hiện xét nghiệm theo yêu cầu phân công

·         Quản lý, bảo quản sử dụng các dụng cụ, thuốc, trang thiết bị thí nghiệm

·         Kiểm tra các thuốc thử thường xuyên đúng tiêu chuẩn quy định, pha chế để kiểm nghiệm

·         Lấy mẫu phẩm để xét nghiệm

·         Chấp hành đúng quy chế bệnh viện, kết quả xét nghiệm đảm bảo chính xác

·         Thống kê lưu trữ các kết quả xét nghiệm, đồng thời đưa các kết quả xét nghiệm tới các khoa.

·         Trường hợp nghi ngờ kết quả của các tiêu bản xét nghiệm phải báo ngày cho trưởng khoa.

·         Hướng dẫn cho các học viên đến thực thành theo sự phân công.

·         Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.

Địa chỉ đào tạo uy tín

Truong Trung Cap Y Khoa Pasteur Ha noi cho ra đời bộ môn kỹ thuật xét nghiệm đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Là một trong những cơ sở dạy dặn kinh nghiệm trong đào tạo kĩ thuật viên xét nghiệm, và gần như là đào tạo sớm nhất tại Việt Nam, trường chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng tầm giảng dạy.

Từ khi chỉ có vài bác sĩ chuyên ngành, đến nay trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội đã có một đội ngũ hùng hậu các giảng viên trình độ cao như tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân… Nhà trường còn trang bị hệ thống phòng thực hành tay nghề với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, chuẩn hóa… để giúp sinh viên được tiếp cận thực tế ngay khi còn đi học. Đó còn là nền tảng để hiện đại hóa trong giảng dạy, dần dần theo kịp các nước phát triển. Bài giảng được thiết kế chuẩn, tiếp thu từ những chương trình đào tạo của các nước tiên tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm y học.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm đào tạo lên hàng đầu,  đề cao thực hành tay nghề, chính vì lẽ đó mà trên 80% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có việc làm. Không những thế còn được các cơ sở y đánh giá cao về chất lượng tay nghề.

xem thêm : Nhân viên y tế cộng đồng

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang