Loading...Kĩ thuật xét nghiệm ngành học đáp ứng xu thế Y học hiện đại

Kĩ thuật xét nghiệm ngành học đáp ứng xu thế Y học hiện đại

Cập nhật : 2015-07-08 Lượt xem : 1130 Cỡ chữ
Đào tạo kĩ thuật xét nghiệm Y học tại các Truong trung cap Y hiện nay là đáp ứng xu thế của nền Y học hiện đại, mục đích của việc làm xét nghiệm là để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác

 

Tại các cơ sở Y tế, tùy thuộc vào từng triệu chứng lâm sàng mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác. Điều đó cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của kĩ thuật xét nghiệm đối với lĩnh vực Y tế. Đào tạo ngành học này tại các Truong trung cap Y hiện nay là đáp ứng xu thế của nền Y học hiện đại.

 

Vì sao phải làm Xét Nghiệm?

 

Nhiều bạn học sinh khi mới theo học tại các Truong trung cap Y te Ha Noi được hỏi đều nói không biết mục đích làm xét nghiệm là gì.

Phải tiến hành làm xét nghiệm vì kết quả xét nghiệm là dấu hiệu để Bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để đánh giá và chẩn đoán trình trạng bệnh hiện tại. Thêm nữa còn có tác dụng chẩn đoán sớm, phân biệt được các trường hợp có triệu chứng lâm sàng giống nhau. Ví dụ thai phụ chửa ngoài dạ con cũng biểu hiện vàng da giống như bệnh gan.

Ngoài ra, xét nghiệm còn giúp bác sĩ theo dõi khả năng diễn biến của bệnh theo chiều hướng xấu đi hoặc tốt lên.

 

xem thêm: Tuyển sinh văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa năm 2015

 

Kĩ thuật Xét nghiệm ngành học đáp ứng xu thế Y học hiện đại

 

kĩ thuật viên xét nghiệm trung cấp y khoa

 

Ngành Kĩ thuật xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành hot của các Truong Trung cap Y. Cùng với ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại ngày càng nhiều vào Y học, công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân không đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy, với lợi thế trong chẩn đoán bệnh sớm, xét nghiệm Y học đang chứng tỏ là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở y tế . Từ đó đòi hỏi phải có một đội ngũ kĩ thuật viên xét nghiệm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội.

Ngày càng có nhiều Trung tâm Y tế, Bệnh viện được xây mới, đầu tư nâng cấp và mở rộng, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho kĩ thuật viên xét nghiệm.

 

Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi cho ngành Y tế, có thể sử dụng thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm thông thường để cung cấp những số liệu chính xác và khoa học chứng minh cho những chẩn đoán của Bác sĩ là chính xác, phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của toàn dân.

 

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Trung cấp Y kĩ thuật xét nghiệm xin vui lòng liên hệ

 

Văn phòng tuyển sinh Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 

Xem thêm trung cấp y điều dưỡng năm nay, thông tin tuyển sinh dai hoc thu y năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang