Loading...Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh năm 2015

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh năm 2015

Cập nhật : 2015-12-01 Lượt xem : 1718 Cỡ chữ
Người làm nghề Y là người khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, bởi vậy người làm nghề Y luôn nhận được sự trọng vọng và có vị trí cao trong xã hội. Có không ít người đã nuôi dưỡng ước được trở thành bác sĩ từ khi còn bé. Để có thể công tác trong lĩnh vực y tế bạn phải đăng kí học Trung cấp Y, cao đẳng, ĐH khối ngành Y Dược với chương trình đào tạo dài gần gấp đôi so với các ngành khác, xác định theo học Trung cấp Y học viên phải chuẩn bị tinh thần học tập nghiêm túc nhất, bởi học y rất vất vả, vừa phải học lý thuyết ở trường, học thực hành, lại vừa phải thực tập lâm sàng tại bệnh viện.

Quá trình học đã vất vả nhưng sau khi ra trường khi công tác trong lĩnh vực y tế sẽ còn nhiều vất vả hơn: Luôn phải làm việc dưới sức ép lớn, ngoài giờ làm việc hành chính các y bác sĩ còn phải thay phiên nhau trực đêm, không có nghỉ lễ nghỉ tết bởi “bệnh tật có trừ ngày lễ đâu”.

Vất vả vậy mà  Trường trung cấp Y, CĐ, ĐH ngành Y dược hàng năm vẫn nhận được lượng hồ sơ khổng lồ đăng kí học. Ở bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn kiến thức về hồ sơ học Trường trung cấp Y gồm những gì? Học Trường trung cấp y cần phải làm bao nhiêu bộ hồ sơ?

Để vào học tại Trường trung cấp Y khoa Pasteur mỗi học viên sẽ phải làm 2 bộ hồ sơ đó là: Hồ sơ xét tuyển và hồ sơ nhập học. Ở bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của hồ sơ nhập học để các bạn có thể nắm rõ hơn tránh việc bị thiếu sót hồ sơ khi đi nhập học.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh của thí sinh, ban tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ  tiến hành các thủ tục xét tuyển và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Ngay khi nhận được giấy báo nhập học, học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học đến làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian ghi trong giấy báo bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • Giấy Khai sinh và 4 ảnh cỡ 3×4.
  • Sổ đoàn viên.
  • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự.
  • Các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên khác nếu có

 

Có vấn đề thắc măc cần được giải đáp các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội  (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Xem thêm liên thông cao đẳng dược hà nội năm nay, thông tin tuyển sinh nghanh thu y năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang