Loading...Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Dược tp hcm 2018

Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Dược tp hcm 2018

Cập nhật : 2018-04-14 Lượt xem : 210 Cỡ chữ
Bài viết này trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Hồ sơ và thủ thục nhập học cao đẳng dược Thành Phố Hồ Chí Minh 2018.

Hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục nhập học Cao đẳng Dược tp hcm 2018

Năm 2018 nhà trường Tuyển sinh cao đẳng dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT với thủ tục và hồ sơ nhập học cao đẳng dược rất đơn giản và nhanh chóng. Trường đang là địa chỉ thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký và theo học trong thời gian gần đây.

Hồ sơ nhập học trường Cao đẳng Dược TP HCM bao gồm:

  1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  3. 04 ảnh 3×4
  4. 01 bản sao giấy khai sinh.
  5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
  6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian và thủ tục nhập học Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược, Nhà trường xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ xét tuyển và Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược tp hcm chính quy được thực hiện bằng một trong ba phương thức sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website nhà trường Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch từ chất lượng đào tạo, ngoài việc cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết, nhà trường còn trú trọng đến công tác thực hành. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã chứng minh sự đổi mới không ngừng trong công tác đào tạo hướng tới phát triển một cách toàn diện cho sinh viên.

Trường có đội ngũ giảng viên vừa là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại nhà trường vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện lớn, các nhà thuốc lớn. Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết với các bệnh viện lớn, các công ty Dược và các nhà thuốc lớn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc và thực hành những kiến thức từ thực tế nhất. Cùng với hệ thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng tới việc nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như đội ngũ cán bộ để trưởng có thể trở thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Thí sinh theo học ngành dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong bối cảnh như hiện nay cử nhân đại học ra trường thất nghiệp hoặc làm trái ngành, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường đang là vấn đề nhức nhối đối với cả phụ huynh và học sinh. Do đó Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với chuyên ngành đào tạo Dược sĩ cao đẳng đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng, được nơi làm việc công nhận trình độ cũng như năng lực và sẽ có mức lương tương xứng.

Vậy phụ huynh và học sinh hãy mau chóng đăng ký xét tuyển sớm cũng như làm hồ sơ nhập học cao đẳng dược tp hcm  tại Sài Gòn sau khi đủ điều kiện để có thể tiếp cận với môi trường học tập và làm việc toàn diện này nhé.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/huong-dan-thu-tuc-nhap-hoc-cao-dang-duoc-nam-2018.html

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang