Loading...Học văn bằng 2 trung cấp y khoa đón đầu cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 trung cấp y khoa đón đầu cơ hội việc làm

Cập nhật : 2015-05-27 Lượt xem : 1154 Cỡ chữ
Học văn bằng 2 trung cấp y khoa có lợi như thế nào , các trường trung cap y nào tại hà nội tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y

Một điều hiện hữu trong thị trường lao động Việt Nam hiện nay mà ai cũng biết đó là tình trạng dư thừa lao động. Lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày một gia tăng. Muốn giải quyết vấn nạn này cần phải có sự định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho học sinh chuẩn bị chọn ngành chọn trường. Thế còn các bạn đã tốt nghiệp các trường trung cấp cao đẳng, đại học khác thì sao. Học văn bằng 2 truong trung cap y có thể là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Thật vậy, vì với sự phát triển không ngừng của xã hội trong tương lai, các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sẽ được chú trọng phát triển từ đó kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế tăng lên.

Đón đầu cơ hội việc làm

Như đã nói trên, Học văn bằng 2 trung cấp y khoa để đón đầu cơ hội việc làm. Vì các bạn đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp nên thời gian học tập sẽ được rút ngắn lại. Chỉ sau 1 năm thậm chí là 10 tháng, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề.

 

học văn bằng 2 trung cấp y

 

Theo số liệu của bộ y tế cung cấp, tỉ lệ cán bộ y tế làm việc trong ngành y năm 2010 là 43 cán bộ/ 10 nghìn dân. Đến năm năm 2013 con số này chỉ đạt là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Điều này cho thấy tình trạng thiết hụt lượng lớn đội ngũ nhân viên y tế dẫn đến tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế hiện nay. Dân số nước ta đang không ngừng gia tăng, chính vì thế mà đòi hỏi về số cán bộ chăm sóc y tế ngày càng cao.

Dựa theo yếu tố cung cầu trong lao động, khi bạn học ngành y ra, nhu cầu của xã hội đối với ngành này lớn hơn nhiều so với con số thực tế số y bác sĩ được đào tạo ra. Chính vì lẽ đó, thay vì bạn chịu cảnh thất nghiệp trá hình như bây giờ, thì hãy tự giải thoát cho bản thân. Đầu tư thêm một khóa học văn bằng 2 trung cấp y để có cơ hội việc làm trong tương lai.

Hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội vẫn đang liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y học cổ truyển, kĩ thuật viên xét nghiệm, … hệ văn bằng 2. 

 

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội:

 

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

 

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang