Loading...Học trung cấp Y để liên thông cử nhân điều dưỡng

Học trung cấp Y để liên thông cử nhân điều dưỡng

Cập nhật : 2015-06-05 Lượt xem : 1248 Cỡ chữ
Bạn muốn trở thành một cử nhân điều dưỡng,nhưng lại không đủ sức thi vào đại học y , có một hướng đi dễ hơn cho các bạn đó là bắt đầu học từ trung cấp y và liên thông lên đại học.

Bạn muốn trở thành một cử nhân điều dưỡng, nhưng lại không đủ sức để thi vào các trường Đại Học Y với điểm số cao ngất ngưởng. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ mở ra cho bạn một hướng đi khác để trở thành cử nhân điều dưỡng bắt đầu từ học Trung cấp Y.

Xem : Tuyển sinh trung cấp y lớp y tá điều dưỡng ngoài giờ hành chính

1.Các học vị điều dưỡng

Trong ngành điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất, ngoài ra còn có các khóa đào tạo điều dưỡng chuyên ngành trong từng lĩnh vực như điều dưỡng răng hàm mặt, điều dưỡng mắt, điều dưỡng gây mệ hồi sức..

Học vị phân theo các cấp độ sau

·         Điều dưỡng sơ cấp

·         Điều dưỡng trung cấp

·         Điều dưỡng đại học

·         Thạc sĩ điều dưỡng

·         Tiến sĩ điều dưỡng

Điều dưỡng viên

2.Điều dưỡng trung cấp

Những người tốt nghiệp từ các Trường Trung cấp Y dược Hà Nội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, hay Trường Trung cấp Y tế Hà Nội… chuyên ngành điều dưỡng sẽ được cấp bằng Điều dưỡng Trung Cấp.

3.Liên thông cử nhân điều dưỡng từ điều dưỡng trung cấp

Học viên hoàn thành chương trình học điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ được cấp bằng tốt nghiệp TCCN chính quy. Sau đó người học nếu đủ tiêu chuẩn theo Bộ Y tế và Bộ giáo dục yêu cầu có thể tham gia kì thi liên thông lên cử nhân điều dưỡng. Mặc dù thời gian để liên thông dài hơn so với học chính quy, nhưng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho các bạn có mức học không cao.

4.Nơi đào tạo điều dưỡng Trung cấp chất lượng

Đào tạo điều dưỡng uy tín và chất lượng phải kể đến ngay đầu tiên đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Là một trong những trường được Bộ Y tế và Bộ giáo dục cấp phép hoạt động, giao chỉ tiêu tuyển sinh điều dưỡng, để cung cấp cho ngành Y tế đội ngũ cán bộ có tay nghề cao, y đức tốt. Sinh viên các lớp điều dưỡng ngoài việc học lý thuyết Y khoa còn thường xuyên được nhà trường tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội. Với quy trình đào tạo bài bản cùng nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, nhà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn tự hào về những sản phẩm giáo dục của mình, hàng năm đều nhận được sự khen ngợi từ phía các cơ quan Y tế, những người đứng đầu các cơ sở khám chữa bệnh.

Nếu có nhu cầu đăng kí học ngành điều dưỡng, hãy liên hệ theo Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
 
Xem thêm liên thông cao đẳng dược hà nội năm nay, thông tin tuyển sinh trung cap dược năm 2016.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang