Loading...Học Trung cấp Dược - cơ hội việc làm cao

Học Trung cấp Dược - cơ hội việc làm cao

Cập nhật : 2015-06-10 Lượt xem : 755 Cỡ chữ
Học Trung cấp Dược ra trường sẽ làm gì? Liệu rằng các trường trung cấp y dược tại hà nội có đảm bảo rằng sinh viên ra trường sẽ không thất nghiệp

trung cap y trung cấp y trung cap duoc trung cấp dược tuyen sinh duoc

Học Trung cấp Dược ra trường sẽ làm gì? Thông thường mọi người sẽ nghĩ học Dược trở thành dược sĩ bán thuốc… nhưng không hẳn chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của ngành Dược rất rộng tùy vào sở thích, trình độ mà người học Dược có thể lựa chọn các công việc khác nhau. Chính vì vậy mà học Trung cấp Dược có cơ hội kiếm được việc làm cao.

Cơ hội việc làm cao

Thật vậy, hầu hết các sinh viên khoa Dược của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sau khi tốt nghiệp đều kiếm được việc làm ổn định, thu nhập kha khá. Mức thu nhập này không đến mức khủng nhưng so với các ngành nghề khác thì cúng khá ổn.

Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế, ngày nay ngành Dược đang dần được mở rộng phạm vi hoạt động, ngày càng tham gia tích cực hơn vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thị trường dược phẩm Việt Nam không chỉ thu hút đầu tư trong nước mà còn cả đầu tư nước ngoài. Kèm theo đó là những nhu cầu tuyển dụng dồi dào, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người Dược sĩ.

Một số công việc liên quan đến ngành Dược

-          Công nhân dược: làm việc tại các nhà máy sản xuất dược

-          Dược tá: bán thuốc tại các quầy thuốc

-          Dược sĩ trung cấp: có thể làm tất cả các lĩnh vực khác nhau trong ngành dược ví dụ kiểm nghiệm viên làm việc tại nhà máy sản xuất thuốc hoặc làm tại các cơ quan quản lý chất lượng thuốc, trợ lý cho Dược sĩ đại học, làm việc tại phòng thí nghiệm….

-          Dược sĩ đại học: làm các công tác liên quan đến quản lý nhà nước về thuốc, nghiên cứu dược phẩm, mở cửa hàng thuốc,…

Đào tạo Trung cấp Dược

Có khá nhiều trường Trung cấp đang đào tạo về chuyên ngành Dược như trường Trung cấp Y dược Hà Nội, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội…Nhưng khi nói đến địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu thì phải kể đến Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Bộ môn Dược là một trong những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Mỗi năm trường đã đào tạo cho ngành Y tế hàng trăm Dược sĩ chất lượng cao, có kĩ năng nghiệp vụ giỏi đồng thời có thái đồ nghề nghiệp rất tốt.

Nhà trường vẫn tiến hành tuyển sinh Trung cấp Dược theo từng đợt trong năm. Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 
Xem thêm trung cấp dược sĩ năm nay, thông tin tuyển sinh dai hoc thu y năm 2016.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang