Loading...Học phí cao đẳng xét nghiệm Tp HCM bao nhiêu tiền 1 năm?

Học phí cao đẳng xét nghiệm Tp HCM bao nhiêu tiền 1 năm?

Cập nhật : 2018-04-12 Lượt xem : 230 Cỡ chữ
Bạn đang băn khoăn về mức học phí cao đẳng xét nghiệm TPHCM của trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bài viết này để biết chi tiết nhé

Học phí cao đẳng xét nghiệm 1 năm là bao nhiêu?1

Học phí cao đẳng xét nghiệm 1 năm là bao nhiêu?

1. Học phí cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Đặc thù của ngành y là mức học phí khá cao nhất là những chuyên ngành liên quan tới xét nghiệm hay hóa chất. Tại một trường đại học y thông thường sinh viên có thể mất tới 4 – 5 triệu tiền trang trải học phí cũng như trang thiết bị theo học. Mức học phí trung bình với bậc học cao đẳng là khoảng 1 triệu đồng/tháng.

Học phí cao đẳng xét nghiệm là một mối bận tâm với khá nhiều gia đình bởi mức sống của người dân Việt Nam chưa được cao. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành cao đẳng xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh với mức học phí là 800 ngàn/tháng. Ngoài ra trường còn có rất nhiều ưu đãi với những đối tượng đặc biệt:

– Miễn giảm 100% học phí với con em thương bệnh binh gia đình chính sách

– Giảm 100% học phí với 100 sinh viên đăng ký sớm nhất trong năm học 2018

– Giảm 50% học phí với những sinh viên đạt điểm đầu vào từ 18 điểm trở lên với 3 môn xét tuyển

Lưu ý: Để được hưởng những ưu đãi về học phí bạn chỉ cần nộp thêm giấy tờ xác minh kèm theo hồ sơ đăng ký nhập học.

Mức học phí áp dụng là 800 ngàn/tháng1

Mức học phí áp dụng là 800 ngàn/tháng

2. Cao đằng y khoa Phạm Ngọc Thạch – học phí tốt – chất lượng đào tạo bậc nhất

Sau khi tìm được câu trả lời học phí cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu – thì khá nhiều sinh viên có thắc mắc chung với nhà trường là với mức học phí như vậy thì chất lượng đào tạo ra sau và chương trình giảng dạy như thế nào? Liệu có đúng chuẩn bộ giáo dục đưa ra hay không?

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch với truyền thống giảng dạy hơn 10 năm đã tạo được tiếng vang trong ngành đào tạo trong thành phố mang tên Bác. Sinh viên mới ra trường tại đây luôn nhận được sự ưu ái của các nhà tuyển dụng – các bệnh viện tư nhân trên địa bàn.

Chất lượng đầu ra là minh chứng rõ nhất cho chất lượng giảng dạy nơi đây. Với chương trình đào tạo áo dụng theo đúng chuẩn của bộ y tế đưa ra với mô hình giáo án chất lượng cao học tập song song với thực hành kéo dài trong 3 năm – thời gian đủ để bạn trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm thực thụ.

Bạn sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất1

Bạn sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Lựa chọn học cao đẳng xét nghiệm nơi đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm xu hướng giáo dục mới nhất hiện nay kết hợp giữa lý thuyết và thực tế một cách khoa học:

– Lý thuyết được học theo chương trình của bộ giáo dục – thông thường sẽ kéo dài khoảng 1 năm

– Thực hành: Luôn được nhà trường chú trọng xây dựng theo hướng mới. Ngoài thời gian thực hành trong phòng thí nghiệm bạn sẽ được trực tiếp tới các bệnh viên các cơ sở nghiên cứu để trực tiếp quan sát cũng như tận tay làm việc trực tiếp. Đây cũng chính là cơ hội vận dụng lý thuyết giảng dạy trên nhà trường.

– Hàng năm nhà trường tổ chức thường xuyên các buổi học ngoại khóa, những chuyến đi từ thiện vùng sâu vùng xa vừa mang ý nghĩa nhân văn lại giúp sinh viên có cơ hội thăm khám chữa bệnh cho bà con.

Sinh viên theo học được tham gia các buổi ngoại khóa ý nghĩa1

Sinh viên theo học được tham gia các buổi ngoại khóa ý nghĩa

Nhà trường đưa ra mức học phí cao đẳng xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh 2018 dựa trên sự nghiên cứu khảo sát mức thu nhập của cư dân địa phương cũng như điều kiện của đa số các hộ gia đình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập mà không phải quá lo lắng về gánh nặng kinh tế. Hãy đến với trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch để sớm được hưởng chương trình giảng dạy chất lượng cao với mức học phí phù hợp.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-phi-cao-dang-xet-nghiem-tp-ho-chi-minh-la-bao-nhieu.html

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang