Loading...Hoạt động chào mừng 125 năm sinh nhật Bác Hồ

Hoạt động chào mừng 125 năm sinh nhật Bác Hồ

Cập nhật : 2015-05-19 Lượt xem : 1023 Cỡ chữ
Trường Trung cấp Y khoa Pastuer Hà Nội tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa văn nghệ ngoại khóa cho sinh viên toàn trường chào mừng 125 năm ngày sinh của Bác

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng 125 năm sinh nhật Bác Hồ vĩ đại trên cả nước, đoàn Trường Trung cấp Y khoa Pastuer Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa văn nghệ ngoại khóa cho sinh viên toàn trường.

Tổ chức giải bóng đá sinh viên Y khoa

Với thể thức đá vòng tròn tính điểm, (đội thắng 3 điểm, thua 0 điểm, hòa mỗi đội 1 điểm) đội bóng của lớp dược sĩ đã xuất sắc giành chiến thắng sau 16 vòng đấu.

Giải cầu lông

Nội dung cầu lông đội nam kết thúc với chức vô địch đầy thuyết phục của lớp Trung cấp Dược  văn bằng 2 sau khi vượt qua cặp đôi của lớp Điều dưỡng.

Ở nội dung Đôi nam – nữ và đôi Nữ thì chức vô địch đã được trao cho lớp Trung cấp Y sĩ.

                                                             

Hoạt động tình nguyện “Ân tình xứ Nghệ”

Các bạn sinh viên tình nguyện của trường Trung cấp Y khoa Pastuer đã tham gia hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung như:

*Sách vở, dụng cụ học tập.
*Lương thực, thực phẩm như gạo, mỳ tôm, bánh mỳ, lương khô, bánh kẹo, sữa hay các sản phẩm đóng gói khác.

* Quần áo, chăn màn.

*Tiền mặt

Giải bóng chuyền

Bóng chuyền là nội dung diễn ra sôi nổi nhất tại hội thao năm nay. Các đội thi đấu dưới sự cổ vũ hết sức cuồng nhiệt của các cổ động viên chính là các thành viên của chi đoàn mình. Sau khi vượt qua lớp Dược sĩ ở trận chung kết đầy kịch tính đã phải diễn ra đến séc thứ 5 thì chức vô địch mới chính thức thuộc về tập thể lớp Y sĩ.

Đêm văn nghệ “Bác Hồ tình yêu bao la”

Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Khánh Linh… các vũ đoàn cùng tập thể ca sĩ, diễn viên múa là những em sinh viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasture nhưng các em biểu diễn không thua kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đây là chương trình để thầy trò Trường trung cấp Y khoa Pasture tri ân, tưởng nhớ vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, thông qua đó là việc động viên, khích lệ mọi người tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang