Loading...Hộ lý điều dưỡng thiếu hụt tại Nhật Bản

Hộ lý điều dưỡng thiếu hụt tại Nhật Bản

Cập nhật : 2015-05-19 Lượt xem : 1561 Cỡ chữ
Nhật Bản đang có nhu cầu lớn đối với lao động ngành hộ lý, điều dưỡng ..của Việt Nam đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên y , dược .

Với sự già hóa dân số của Nhật Bản hiện nay thì thiếu lao động là điều không tránh khỏi. Hiện nay Nhật Bản đang có nhu cầu lớn đối với lao động Việt Nam, đặc biệt là trong ngành hộ lý, điều dưỡng. Điều này đồng nghĩa rằng cơ hội việc làm đang mở rộng hơn cho các học viên sau khi tốt nghiệp trường trung cấp y khoa Pastuer.

Điều kiện phúc lợi tốt

Là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Nhật Bản nổi tiếng với những hệ thống an sinh xã hội hàng đầu, chế độ phúc lợi và đảm bảo quyền cho người lao động rất tốt. Cùng với mức thu nhập cao, xuất khẩu lao động sang thị trường này đang là một xu thế không chỉ riêng lĩnh vực y khoa.

Thêm vào đó, bạn sẽ có được một chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về đào tạo chuyên môn điều dưỡng, hộ lý sau khi trở về nước. Nó sẽ là một lợi thế lớn cho bạn trong sự nghiệp sau này.

 

                            

 

Khó khăn thách thức

Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn đánh giá cao về tinh thần chịu khó cần cù của lao động Việt Nam. Nhưng không vì thế mà họ bỏ qua yếu tố chất lượng nguồn nhân lực.

Để đạt được đơn hàng đưa điều dưỡng viên sang Nhật làm việc, ngoài trình độ tiếng Nhật N3 bạn còn phải đảm bảo về chuyên môn ngành Y, nâng cao tay nghề, trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và nghiêm ngặt. Trường trung cấp Y khoa Pastuer Hà Nội là một trong những trường Y đảm bảo chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo y tá, điều dưỡng đạt chuẩn.

Ngoài ra cục quản lý lao động nước ngoài cho hay, pháp luật Nhật Bản vô cùng nghiêm khắc khi cấp chứng chỉ quốc gia cho người lao động nước ngoài. Chính vì vậy, những ai có nhu cầu tham gia vào chương trình này, phải nỗ lực và cố gắng trong học tập và làm việc. Rèn luyện bản thân để thích nghi phù hợp với văn hóa nước bạn.

Nhật Bản vẫn đang tiếp tục mở cửa đối với lao động Việt Nam nói chung và y tá, hộ lý nói riêng trong nhiều năm tới. Vì lẽ đó nếu bạn đang phân vân về việc làm của mình sau này, thì bài viết này có thể là gợi ý tốt cho bạn. Trường trung cấp Y khoa Pastuer Hà Nội vẫn liên tục tuyển sinh để chào đón các học viên có nhu cầu.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang