Loading...Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần 8 khóa IV

Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần 8 khóa IV

Cập nhật : 2015-05-08 Lượt xem : 655 Cỡ chữ
Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần 8 khóa IV

Năm 2014, công tác hiệp hội đã có những bước đổi mới nhất định, đáp ứng được một phần nguyện vọng của các doanh nghiệp hội viên và dần khẳng định vai trò của Hiệp hội trong hoạt động của mình với Doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước.

 

   Trong các kế hoạch triển khai năm 2015 của Hiệp hội, tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ làm cầu nối giữa các cơ quan quản lý nhà nước với các doanh nghiệp dược hội viên và cộng đồng xã hội, trong đó coi nhiệm vụ phản biện, góp ý chính sách văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm; Phối hợp với các Vụ, Cục, Bộ Y tế để triển khai Chiến lược quốc gia phát triển ngành dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, thực hiện giai đoạn 2 Đề án người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam.
 

  
Hội nghị cũng thảo luận về một số dự thảo thông tư quan trọng: Dự thảo thông tư quy định việc lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc trong các cơ sở y tế; Dự thảo thông tư ban hành danh mục thuốc đấu thầu, danh mục thuốc đấu thầu tập trung, danh mục thuốc đàm phán giá và Thông tư ban hành danh mục thuốc trong nước đáp ứng nhu cầu điều trị, giá thuốc và khả năng cung cấp. Nhiều ý kiến góp ý đã nêu bật những vấn đề bất cập, chưa phù hợp với tình hình của các doanh nghiệp dược Việt Nam và thực trạng của ngành công nghiệp Dược trong nước. Ban chấp hành đã nghị quyết tổ chức hội thảo góp ý các dự thảo thông tư này sau Hội nghị.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang