Loading...Hãy tươi cười với mọi người mỗi ngày

Hãy tươi cười với mọi người mỗi ngày

Cập nhật : 2015-05-25 Lượt xem : 2305 Cỡ chữ
Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi vẫn sẽ mỉm cười, Trao đi những nụ cười để thấy mình luôn hạnh phúc

“Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua, tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi vẫn sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ” - Santosh Kalwar. Nụ cười là thứ mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, để mang mọi người đến gần nhau hơn. Đối với nhiều người, cười rất đơn giản, nhưng với những số còn lại thì chưa chắc.

Khi bạn hỏi người Nhật Bản dạy bọn trẻ của họ những gì thì bạn sẽ không bao giờ đoán được câu trả lời: “Chúng tôi dạy bọn trẻ cách luôn luôn mỉm cười!”.

Ở Nhật, bạn ở đâu không quan trọng, bạn đang nói chuyện với ai không quan trọng, mà quan trọng nhất là bạn phải ‘luôn mỉm cười’. Một cô gái luôn mỉm cười là cô gái xinh đẹp nhất.

Một nụ cười đơn giản có thể truyền tải hàng loạt cảm xúc, từ sự vui sướng, tán tỉnh tới sự e thẹn hay nỗi sợ hãi. Nụ cười của ai đó có thể làm đốn gục con tim của bạn chỉ trong khoảnh khắc.

Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Nụ cười, cũng như tình yêu, là cái không thể mua bán vay mượn, hay thậm chí đánh cắp từ người khác. Bởi vì, khi đó, nó chỉ là cái gì đó khiên cưỡng và vô nghĩa.

Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết.

Hãy tươi cười với mọi người. Chúng ta chẳng những không mất gì cả, mà trái lại, sẽ nhận được rất nhiều. Đặc biệt trong ngành Y, nụ cười đối với người bệnh đôi khi còn quí hơn cả thuốc. Chính vì vậy Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn mong muốn các sinh viên của mình hãy luôn mỉm cười với nhau, cười với mọi người để cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang