Loading...Hấp dẫn với triển lãm quốc tế Y dược Việt Nam 2015

Hấp dẫn với triển lãm quốc tế Y dược Việt Nam 2015

Cập nhật : 2015-05-26 Lượt xem : 702 Cỡ chữ
Ngày 13/5/2015 tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm quốc tế Y dược Việt Nam , là nơi trưng bày triển lãm các sản phẩm thiết bị y tế hiện đại thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

 

Đây sẽ là sự kiện nổi bật không thể bỏ qua với những ai quan tâm đến ngành Y dược. Ngày 13/5, tại Cung văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 22 ( VIETNAM MEDI – PHARM 2015). Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội rất vinh dự khi được mời tham gia trưng bày và tham quan làm việc tại triển lãm.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược - VIETNAM MEDI-PHARM EXPO là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Công thương và Bộ Y tế chủ trì. Các đơn vị tổ chức là: Hội nhãn khoa Việt Nam, Hội thiết bị y tế Việt Nam, Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD (Bộ Công thương) và Công ty CP Y dược phẩm VIMEDIMEX (Bộ Y tế)

triển lãm quốc tế Y dược

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Yangon, Myanma. Bao gồm 5 chuyên ngành chính là:
- MEDICA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam
- PHARMA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam
- HOSPITA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam
- OPTICA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam
- DENTAL VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam.

Hàng năm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO thu hút khoảng 400 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

VIETNAM MEDI-PHARM là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm và bệnh viện. Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.

Triển lãm quốc tế  y dược Việt Nam năm nay diễn ra hết sức tốt đẹp, thu được nhiều kết quả hơn mong đợi. Đây được coi là hoạt động thúc đẩy ngành y dược phát triển hơn trong tương lai. 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang