Loading...Giải bài toán thất nghiệp bằng Trung cấp Dược

Giải bài toán thất nghiệp bằng Trung cấp Dược

Cập nhật : 2015-08-14 Lượt xem : 1032 Cỡ chữ
Để giải bài toán thất nghiệp, các nhà hoạnh định chính sách đưa ra định hướng lại nghề nghiệp bằng việc tuyển sinh vào các Trường trung cấp y dược Hà Nội

 

Khoảng vài năm trở lại đây, nền kinh tế có phần chững lại và thất nghiệp cũng ngày một nhiều hơn. Một phần còn do định hướng nghề nghiệp sai lầm và đào tạo kém chất lượng của nhiều cơ sở giáo dục. Vì thế mà các nhà quản lý đang chịu sức ép vô cùng lớn khi phải giải bài toán thất nghiệp này. Và một trong những tháo gỡ có thể nói là hoàn hảo lúc này đó chính là định hướng lại nghề nghiệp, theo học các Trường trung cap Y duoc Ha Noi.

 

Tình trạng thất nghiệp

 

Theo thống kê từ Bộ LĐTB&XH thì tỉ lệ thất nghiệp chiếm cao chủ yếu là lao động có trình độ còn lao động học nghề hay trung cấp chuyên nghiệp như Trường trung cấp Y dược Hà Nội thì hầu như đều có việc làm ổn định. Điều này đang tạo ra một nghịch lý và mất cân bằng trong thị trường lao động nước ta. Các nhà tuyển dụng thì yêu cầu lao động có tay nghề, mà cử nhân, thạc sĩ thì lại không đáp ứng được điều này.

Thêm nữa thất nghiệp trá hình cũng rất phổ biến hiện nay. Đó là tình trạng lao động làm việc không theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo, gây ra lãng phí rất lớn cho xã hội.

 

Giải bài toán thất nghiệp

 

Xuất phát từ chính nguyên của thất nghiệp mà giải pháp được đưa ra là định hướng lại nghề nghiệp cho những người chưa tìm kiếm được việc làm và những bạn học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường là việc rất nên làm. Chỉ có như vậy mới giải được bài toán khó này. Theo đó theo học các Trường trung cấp Y dược Hà Nội đang được xem là hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ. Bởi không giống các ngành nghề khác như Kinh tế, ngân hàng, hay tài chính… lĩnh vực Y dược từ xưa đến nay luôn mang nhiều tiềm năng về nghề nghiệp.

 

xem thêm: tuyển sinh trung cấp y

 

Giải bài toán thất nghiệp bằng trung cấp dược

 

Nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đang ngày một tăng cao kéo theo yêu cầu đáp ứng về đội ngũ nhân lực làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên. Cùng với sự mở rộng cả về số lượng và chất lượng các cơ sở Y tế và sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào ngành này mà trong tương lai dự đoán của các chuyên gia, sinh viên tốt nghiệp từ các Truong trung cấp Y dược Hà Nội cũng như CĐ, ĐH Y dược sẽ không lo thất nghiệp.

 

Trung cấp Dược nào chất lượng?

 

Địa chỉ Trường trung cấp Y tế Hà Nội nào chất lượng đào tạo về chuyên ngành Dược? Có lẽ đó là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang thắc mắc trước khi đăng kí tuyển sinh. Lựa chọn trường uy tín  để theo học là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng đào tạo sau này. Mặc dù cơ hội việc làm trong ngành Y rất lớn nhưng việc bạn sau khi ra trường có tìm được việc làm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kĩ năng bạn có.

 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội có thể mang lại cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo, với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu và ưu tú. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả sinh viên và giới thiệu việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp là điểm sáng trong đào tạo của trường. Vì thế tỉ lệ sinh viên có việc làm luôn đạt trên 80%. Nếu có nhu cầu tuyển sinh hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được giải đáp.

 

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 
Xem thêm trung cấp dược sĩ năm nay, thông tin tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang