Loading...Giả mạo giấy tờ Trung cấp Y dược  22 sinh viên bị đình chỉ đuổi học

Giả mạo giấy tờ Trung cấp Y dược 22 sinh viên bị đình chỉ đuổi học

Cập nhật : 2015-06-26 Lượt xem : 1258 Cỡ chữ
Giả mạo giấy tờ Trường Trung cấp Y để tham gia liên thông, 22 sinh viên đại học Y dược Thái Nguyên bị đình chỉ thi tốt nghiệp ngay trước giờ thi....

 

Giả mạo giấy tờ Trường Trung cấp Y để tham gia liên thông, 22 sinh viên đại học Y dược Thái Nguyên bị đình chỉ thi tốt nghiệp ngay trước giờ thi.

Trường đại học Y dược Thái Nguyên và Trường đại học Y dược Hải Phòng đã tổ chức liên kết đào tạo liên thông. Theo đó đối tượng tuyển sinh phải là những người đã tốt nghiệp các Trường trung cấp Y dược hoặc Cao đẳng Y dược. Trước kì thi tốt nghiệp của 22 sinh viên này, Trường đại học Y dược Thái Nguyên đã gửi công văn cho UBND thành phố Hải Phòng về việc xử lý những sinh viên vi phạm quy chế tuyển sinh, giả mạo giấy tờ của lớp liên thông liên kết tại trường Đại học Y dược Hải Phòng.

 

Đại diện lãnh đạo của phòng đào tạo và phòng công tác sinh viên của 2 trường đã phối hợp tiến hành tổ chức gặp mặt sinh viên 3 lớp liên thông 10D, 11 D và 13D để thông báo kết luận của Ông Bùi Văn Ga – Thứ trưởng bộ giáo dục và đào tạo, đồng thời đưa ra hình thức xử lý kỉ luật với 22 em này. Ngoài ra các em sinh viên của 2 trường sẽ phải viết cam kết cam đoan về tính trung thực của các tài liệu giấy tờ mà sinh viên đã nộp về nhà trường trong hồ sơ tuyển sinh. Thêm nữa khuyến khích sinh viên tự giác khai báo ngay những sai sót giả mạo và thiếu trung thực nếu có.

 

22 sinh viên Y dược bị đình chỉ trước khi thi tốt nghiệp

 

Bên cạnh đó, toàn bộ Bằng phô tô tốt nghiệp các trung cấp, cao đẳng của sinh viên 3 lớp này đã được gửi cho các Trường Trung cấp Y dược và cao đẳng Y dược để xác minh. Ngoại trừ 26 hồ sơ mà công an PA83 Hải Phòng đã xác minh trước đó. Và các trường này đã xác nhận về việc cấp bằng cho những sinh viên này.

 

Cụ thể các hình thức kỉ luật dành cho 22 sinh viên Trường đại học Y dược Thái Nguyên như sau:

Sinh viên Đoàn Việt Hưng do đã sử dụng bằng Trung cấp Y dược Hà Nội giả để tham dự và nhập học trong kì thi liên thông nên bị buộc thôi học. Thông tin này do cơ quan công an PA83 Hải Phòng xác nhận.

21 sinh viên còn lại bị đình chỉ học tập 1 năm vì đã làm giả giấy tờ xác định không đúng thực tế về thời gian công tác và thời gian tốt nghiệp Trường Trung cấp Y dược.

 

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Sơn – Trường đại học Y dược Thái Nguyên cho biết nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Trường đại học Y dược Hải Phòng để rà soát xác minh toàn bộ hồ sơ tuyển sinh của sinh viên toàn trường, nếu xuất hiện sai phạm sẽ xử lí nghiêm.

 

Gian lận trong ngành Y là điều không thể chấp nhận, chính vì vậy mà sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nên rèn luyện cho mình đức tính trung thực thật thà ngay từ ban đầu để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. 

Xem thêm sinh viên y khoa pasteur năm nay, thông tin tuyển sinh đại học thú y năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang