Loading...Dược sĩ cao đẳng ra làm gì ?

Dược sĩ cao đẳng ra làm gì ?

Cập nhật : 2018-03-15 Lượt xem : 348 Cỡ chữ
Bạn sắp tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng mà bạn chưa biết học xong ra làm gì thì Trường cao đẳng y dược Yersin xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Các học viên sau khi tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng y dược Yersin sẽ được trang bị kiến thức về: Quản lý và tổ chức dược, bào hóa dược, dược liệu, dược lý, quản lý kho thuốc, kiểm nghiệm thuốc, tư vấn dược, dược học cổ truyền….

 

Ngoài ra, học viên khi học tại trường còn được trang bị kiến thức về kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm…

Vậy, sau khi ra trường các học viên của Trường cao đẳng y dược Yersin sẽ được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và có thể đảm nhận các công việc sau đây:

+ Công việc sản xuất thuốc: Với kiến thức được trang bị tại trường các học viên hoàn toàn đủ tự tin để tham gia vào việc điều chế và sản xuất thuốc của các công ty dược ở Việt Nam.

+ Công việc trình dược viên: Đây là công việc chuyên đi giới thiệu, tiếp thị và phân phối thuốc. Công việc này đang rất khát sinh viên và thu nhập tương đối cao, vì vậy đa số các bạn học tại trường đều đi làm công việc trình dược viên.

+ Công việc kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Sau khi ra trường bạn đã có đầy đủ kiến thức để đảm nhận công việc kiểm nghiệm thuốc tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của các công ty dược.

 

Hiện nay, Trường cao đẳng y dược Yersin đang tuyển sinh cao đẳng dược 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM theo địa chỉ sau:

  • Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội 2018
  • Tuyển sinh cao đẳng dược Đà Nẵng 2018
  • Tuyển sinh cao đẳng dược TP.HCM 2018

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang