Loading...Điều dưỡng trung cấp nói không với thất nghiệp

Điều dưỡng trung cấp nói không với thất nghiệp

Cập nhật : 2015-07-16 Lượt xem : 1297 Cỡ chữ
Nhu cầu nhân lực điều dưỡng ngày càng tăng cao, vì vậy sinh viên điều dưỡng trường trung cấp Y khoa pasteur Hà Nội ra trường không lo thất nghiệp...

 

Tại Việt Nam và các nước trên thế giới, cơ cấu dân số đang có xu hướng già hóa, tỉ lệ người có tuổi thọ cao ngày càng gia tăng. Đó cũng chính là dấu hiệu đáng mừng về nhu cầu nhân lực điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ không lo vấn đề thất nghiệp.

 

Nhu cầu lớn

 

Theo số liệu thống kê của bộ Y tế, tỉ lệ số cán bộ Y tế trên vạn dân ở nước ta còn rất thấp, đặc biệt là điều dưỡng viên. Với số lượng bệnh nhân nhập viện ngày càng gia tăng dẫn đến tình trạng quá tải như hiện nay, đòi hỏi tăng cường không chỉ đội ngũ Y bác sĩ mà cả đội ngũ chăm sóc bệnh nhân, Y tá, điều dưỡng. Thêm nữa số lượng các trường đào tạo ngành điều dưỡng trình độ trung cấp chất lượng như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội lại không có nhiều. Do vậy mà sinh viên điều dưỡng ra trường rất dễ tìm được việc làm.

 

xem thêm: tuyển sinh trung cấp Y

 

Cơ hội làm việc tại nước ngoài

 

Ở một số nước có nền Y tế và hệ thống an sinh phát triển vượt bậc như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… lại đang thiếu trầm trọng lực lượng lao động trong ngành điều dưỡng. Họ phải nhập khẩu điều dưỡng từ các nước đang phát triển về để làm việc trong đó có Việt Nam. Hàng năm đưa hàng trăm điều dưỡng viên ra nước ngoài học tập và làm việc với mức lương “nghìn đô”.

 

cơ hội làm việc tại nước ngoài của điều dưỡng

 

Để tham gia vào các chương trình học tập và làm việc tại nước ngoài trước tiên bạn phải tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng tối thiểu tại các Truong trung cap Y. Sau quá trình chọn lọc, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về cả kĩ năng nghiệp vụ điều dưỡng và ngôn ngữ bản địa của nước tiếp nhận.

 

Nếu bạn đang có hứng thú với việc ra nước ngoài học tập và làm việc thì tin vui cho bạn là Trường Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội đã phối hợp với Tập đoàn Giáo dục đào tạo DPFA tại Dresden và Học viện Christliche Akademie (CAGP) tại Halle tuyển sinh điều dưỡng Việt Nam đi học tập và làm việc lâu dài tại CHLB Đức.

 

Xem thêm: kế hoạch tuyển sinh điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 

Xem thêm trung cấp điều dưỡng năm nay, thông tin tuyển sinh nghanh thu y năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang